Đà Lạt không chỉ thu hút khách du lịch bằng cảnh đẹp cổ kính nơi đây mà còn nhận được sự yêu thích của nhiều người đi du lịch bằng thuê xe máy Đà Lạt với cảnh sắc ven đường. Bạn chỉ cần đi theo con đường mới nằm ngay bên dọc đường quốc lộ 20 sẽ mở ra một thiên đường cảnh sắc mới hoàn toàn cho bạn khám phá.

Nếu bạn đi theo tour sẽ rất khó khăn cho cuộc khám phá mới này do họ sẽ đưa bạn đến đích Đà Lạt theo dự kiến chứ không có sự bùng nổ ý tưởng đến địa điểm mới ngay trên đường đi như khi di chuyển bằng cách thuê xe máy Đà Lạt.

cho-thue-xe-may-da-lat

Các bạn sẽ tìm thấy những con suối nhỏ chạy ven đường quốc lộ 20 tại vùng Madagui, đi sâu vào đồi chè xanh mướt tại Bảo Lộc hay bon bon trên xe đi tới qua những cánh rừng thông già rợp bóng mát người đi. Chặng đường trên quốc lộ 20 Dầu Giây - Bảo Lộc mới hoàn thành xong chắc chắn có nhiều thú vị cho đoàn xe máy phượt bụi của bạn khám phá.

Quãng đường từ đường Dầu Giây đi tới Bảo Lộc chỉ khoảng 120km nhưng trên đường đi có vô số cảnh đẹp các bạn có thể dừng xe để check in lại làm kỉ niệm. Khu rừng cao su thẳng tắp theo hàng, rừng giá tỵ từng cây cao vươn thẳng đón nắng mặt trời đều là khung cảnh vô cùng đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho đất trời dọc đường đi Đà Lạt. Thay vì những cảnh đẹp quen thuộc trên miền ngàn hoa Đà Lạt bạn sẽ thấy được màu sắc tươi mới hơn ngay trên đường đi nhưng bạn cần sắm cho mình chiếc xe máy để chủ động đường quãng đường mình sẽ đi. Sau chặng đường dài và thong thả đi qua đèo Chuối, bạn có thể dừng xe và nghỉ chân trước khi chuẩn bị cho quãng đường khá dài qua đèo Bảo Lộc.

thue xe may da lat

Đường đi qua đèo Bảo Lộc không quá kéo dài nhưng khi di chuyển bằng xe máy cần chọn người có tay lái cứng, nhanh chóng xử lý được nhiều tình huống trên đường đi do chúng khá quanh co. Nếu bạn đi bằng oto chắc chắn sẽ không cảm nhận được sự tuyệt vời này. Một bên là vách núi, một bên là vực sâu, xa xa là những ngọn đồi chập chùng, gió thổi mát lạnh

Chặng đường tiếp theo là đi qua địa phận Thác Voi. Bạn cùng bạn bè có thể dừng xe để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác tư nhiên này. Qua được thác Voi, tiếp tục con đường quanh co của đèo Tà Nung. Đèo Tà Nung có nhiều khúc cua ngoặt nguy hiểm, nằm vắt qua sườn núi như một dải lụa mềm giữa rừng thông cổ thụ. Người lái cần thực sự chắc tay mới có thể đảm bảo được an toàn trên toàn bộ con đường chinh phục đèo Tà Nung.

Với những vẻ đẹp mới lạ được khám phá trên chặng đường đi bằng cách thuê xe máy Đà Lạt giúp bạn có cảm nhận khác lạ so với những chuyến du lịch tới Đà Lạt trước đây. Không chỉ thoải mái về thời gian, chặng đường đi mà du lịch bằng xe máy còn giúp bạn có sự tận hưởng trọn vẹn nhất từng cảnh đẹp nơi đây.

​LIÊN HỆ
Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan