Đà Lạt-điểm du lịch không bao giờ giảm nhiệt đối với giới trẻ, nhưng nếu bạn muốn đi Đà Lạt thì nên tìm hiểu trước một vài thông tin để có thể dự trù chi phí và có thể tiết kiệm nhất có thể cho túi tiền của mình. Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt Khánh Đoan xin gửi đến bạn đọc những kinh nghiệm khi đi du lịch bụi tại Đà Lạt nhé.

  1. Phương tiện đi lại khi tới Đà Lạt

Khi tới sân bay Liên Khương tại Đà Lạt, từ đây bạn có thể bắt xe bus từ sân bay về Đà Lạt với giá chỉ 50 ngàn đồng, hoặc là đi taxi tùy theo địa điểm mà bạn đến thì giá thành có thể khác nhau. Hoặc bạn có thể đặt thuê xe máy Đà Lạt trước tại website này và tự mình lái xe vi vu đi chơi  (bạn có thể tự chọn xe mình thích và thuê, chúng tôi có dịch vụ giao nhận xe tại địa điểm mà bạn muốn, giá thành thuê xe máy tùy theo laoji xe mà sẽ có giá khác nhau)

  1. Thuê khách sạn hoặc nhà nghỉ

Ở Đà Lạt khách sạn và nhà nghỉ vô cùng nhiều, nhưng nếu muốn đặt được phòng giá rẻ thì nên đặt qua agoda (kinh nghiệm đặt phòng của nhiều nhóm phượt). Đặt phòng qua agoda có giá rẻ bởi vì website này có liên kết với hâu hết khách sạn trên Đà Lạt nên bạn có thể tự do chọn phòng và khách sạn sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

  1. Ăn uống

Đà Lạt là thiên đường hội tụ của nhiều món ăn hấp dẫn trên tất cả vùng miền của tổ quốc.Tuy nhiên, tại đây những món ăn của miền bắc và miền trung phổ biến hơn với những món ăn ngon như: cơm tấm, canh cua rau đa, bún huế, mỳ quảng,…. Và một số món ăn vặt, món ăn của người Trung Hoa.

  1. Phương tiện đi lại

Đến Đà Lạt bạn có nhiều phương tiện đi lại cho bạn lựa chọn như: xe máy, xa đạp, taxi, xe bus,…

>> Xe máy: Các điểm cho thuê xe máy Đà Lạt ở đây vô cùng nhiều mà giá cả lại vừa phải. Giá thuê xe mỗi ngày giao động từ 70.000 đến 300.000 vnđ/ ngày tùy theo xe mà bạn lựa chọn thuê. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe tại các danh mục của thuexemaydalat.net
>> Xe đạp đôi: quanh khu vực hồ Hồ Xuân Hương chính là địa điểm cho bạn lựa chọn tốt nhất  nếu bạn muốn thuê xe đạp đôi. Để thuê được xe đạp đôi bạn cần có CMND, và giá thuê xe tương đối mềm.
>> Xe ôm: Có mặt khắp mọi nơi trên mọi nẻo đường của Đà Lạt. Với thành phố nhiều đồi dốc như thế này thì xe ôm là phương tiện di chuyển nhanh và hiệu quả nhất đối với khách du lịch.

>> Taxi: taxi là phương tiện di chuyển tiện lợi, nhanh chóng, tuy nhiên giá thành của nó tương đối cao. Một số hãng taxi tại Đà Lạt như:
– Taxi Anh Đào: (063). 3570570
– Taxi Đà Lạt Toserco: (063). 3830 830
– Taxi Thắng Lợi: (063). 3835 835
>> Xe bus: Phương tiện công cộng luôn là tốt nhất ở mọi tỉnh thành. Các tuyến xe Bus từ bến xe bus của trung tâm thành phố Đà Lạt đi theo các tuyến đường về các xã, huyện của Đà Lạt và Lâm đồng. Do đó lựa vào lộ trình của mình mà bạn chuyến xe bus phù hợp.

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan