Đà Lạt điểm hẹn hấp dẫn và thú hút được rất nhiều du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên và thời tiết trời ban vô cùng tuyệt vời. Với các bạn trẻ khám phá bằng xe máy Đà Lạt đang  được đa số giới trẻ ưa chuộng. Phượt bụi bằng xe máy giúp bạn thu trọn vẹn cảnh đẹp thiên nhiên trên đường đi, chủ động hơn trong thời gian đi lại, nghỉ ngơi và mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn hơn so với những chuyến du lịch tuor theo đoàn, hay đi oto.

Đi du lịch trên Đà Lạt thường có hai hình thức tự đi theo đoàn bằng xe máy hoặc đi theo tuor du lịch. Tham quan Đà Lạt bạn có thể lựa chọn chiếc xe đạp nhẹ nhàng để đi dạo quanh quanh ngắm cảnh hoặc muốn đi xa hơn, muốn leo núi nên tìm đến dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt. Nhắc đến Đà Lạt là nhắn đến nơi có vô vàn cảnh đẹp từ tạo hóa thiên nhiên. Chúng ta không thể không kể đến  như Thung lũng Tình Yêu, Thung lũng Vàng, và ngọn núi Lang Biang đầy thử thách…

thue xe may da lat

Không ngần ngại về sự mạo hiểm có thể có, nhiều người quyết định chinh phục Lang Biang bằng xe máy, một sự trải nghiệm đáng nhớ. Trên chặng đường đi Lang Biang bạn sẽ thấy nhiều sự thay đổi của thời tiết đặc biệt thường xuất hiện cơn mưa rào lớn. Trước một chặng đường dài tính từ trung tâm thành phố đến chân núi, đoàn xe của bạn có thể lần dọc theo suối Vàng để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho cuộc hành trình dài chinh phục sự thử thách này.

Khi bạn bắt đầu leo Lang Biang bằng xe máy cần có sự cho phép của ban quản lý khi du lịch Lang Biang. Dọc đường đi lên đỉnh núi là con đường dài, đèo núi uốn lượn, quanh co, đôi khi bạn có thể gặp đoạn dốc 45 độ cần những tay lái đường trường cực kỳ tốt và chắc tay để có thể điều chỉnh được an toàn. Với xe du lịch xa thường mang theo nhiều đồ và có chở thêm người do đó bạn cần bĩnh tĩnh lái xe với chặng cua, hay leo dốc để giữ an toàn. Dọc đường đi bạn sẽ  bắt gặp được nhiều cảnh đẹp, những cây thông già đồ sộ và cao vút tầm mắt. Khi bạn tự mình lái xe và cảm nhận cảnh sắc nơi đây bằng xe máy sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều so với ngồi trong xe jeep.

thue xe ay du lich da lat

Không chỉ vậy, Thung lũng Tình Yêu cũng là điểm đến lý tưởng của du khách. Tới đây, du khách sẽ được ngắm trọn vẹn cảnh sắc đường đi khi không bị chắn bởi tấm kính oto hay nhìn qua khung cửa nhỏ hẹp của oto. Đi phượt bụi bằng xe máy bạn sẽ được thấy trọn nét đẹp của những thác nước nhỏ chảy thành suối tạo nên địa danh Hồ Đa Thiện tại Đà Lạt được bao trọn trong vòm cây xanh rợp mắt.  Bạn có thể dừng xe tại địa điểm gửi trông xe tạo địa phương và men theo bậc thang vượt qua cổng hoa là có thể đến với sự hùng vĩ của Thung Lũng Tình Yêu.

Du lịch với xe máy Đà Lạt cho bạn sự trải nghiệm trọn vẹn, ngắm được toàn cảnh và cảm nhận được gần nhất không khi thiên nhiên nơi đây.

​LIÊN HỆ

Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan