Nhắc đến Đà Lạt không thể không nhắc đến Thung lung tình Yêu biểu tượng cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Đây là địa điểm thu hút tất cả du khách khi đã đặt chân tới đây.Thay vì những chuyến du lịch băng oto theo tour nhiều người đã chọn phương tiện xe máy Đà Lạt mang lại cảm giác mới lạ, tận hưởng trọn vẹn nhất cảnh sắc nơi đây.

Bạn cũng khá dễ dàng tìm đường bằng xe máy Đà Lạt khi tới Thung lung Tình Yêu. Nằm cách trung tâm Đà Lạt chưa tới 5km đi về phía bắc thành phố, bạn sẽ nhanh chóng hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên xanh rợp biếc của cánh rừng thông bao la. Di chuyển bằng xe máy giúp du khách chủ động hơn về thời gian đi lại, thời gian cũng như nơi dừng chân để check in lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp của chuyến đi.

thue xe may da lat

Thung lung Tình Yêu thu hút nhiều khách du lịch với đa dạng độ tuổi nhưng chủ yếu là những đôi tình nhân yêu nhau. Bạn sẽ bắt gặp khá nhiều những chiếc xe máy đi theo đôi tới tham quan địa điểm này. Cảnh sắc nơi đây luôn thơ mộng, hấp dẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi đã tới Đà Lạt. Bạn sẽ di chuyển xe máy dọc theo lối mòn hoặc đi bộ qua nhiều bậc thang sẽ bắt gặp hồ Đa Thiện nằm bắc ngang qua thung lung. Thường bạn chỉ thuê xe máy di chuyển tới chân thung lung và bắt đầu đi bộ qua hàng trăm bậc thang để đi tới cổng hoa lớn có rất nhiều loại hoa đang đua nở trên đồi Vọng Cảnh.

Có thể nói cảnh đẹp của Thung lung Tình Yêu luôn làm say đắm lòng người với bất kì ai đặt chân tới đây. Bạn di chuyên bằng xe máy là sự lựa chọn thông minh nhất để linh hoạt hơn trên chặng đường đi vì bạn sẽ qua rất nhiều cảnh đẹp dọc đường khó có thể cưỡng lại mà không dừng để ngắm cảnh hay chụp ảnh. Đi lại bằng xe máy Đà Lạt bạn có thể dễ dàng và hòa mình vào cảnh sắc Hỗ Xuân Hương tới thiên cảnh Lâm Viên và đắm mình trong thiên nhiên của Thung lung Tình Yêu. Một con đường khác tới thung lung bằng cách dọc theo con đường Phù Đổng Thiên Vương, tùy theo bạn chọn.

cho thue xe may da lat

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và chính mình đi qua rất nhiều chiếc cầu nhỏ để đến với đồi Địa Bàn. Tới đây, bạn có thể dừng chân để thư giãn trên chiếc balcon màu trắng và câu cá, hàn huyên chuyện tâm sự. Du khách sẽ hòa mình trong màu sắc thiên nhiên xanh biếc, rợp mắt và vô cùng mát mẻ. Khí hậu Đà Lạt như một món quà quý mà thượng đế đã ban cho vùng đất này.

Đến với Đà Lạt không chỉ đến với Thung Lũng Tình Yêu mà còn vô vàn địa danh khác cũng rất hấp dẫn khách du lịch như núi Lang Biang, Thung lung Vàng…Nếu không đi xe máy riêng lên mà sử dụng dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt cũng chỉ mất từ 80k đến 120k để thuê xe máy. Số tiền có sự thay đổi tùy theo thời gian cũng như dòng xe bạn thuê là xe số hay xe ga. 

​LIÊN HỆ
Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan