Bạn muốn vivu Đà Lạt một mình hay với người thương mà không bị ràng buộc bởi những bác tài xế, hay đơn giản là muốn tự do di chuyển với gia đình, bạn bè và đối tác của mình. Dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt hân hạnh được chào mừng bạn với giá thuê xe máy cực rẻ và cực sang chảnh.

Thuê xe máy Đà Lạt giá cực rẻ giúp quý khách tiết kiệm kinh phí của mình, hay đơn giản là có thể phượt đến các địa điểm độc đáo mới lạ mà xe oto hay taxi không tới được. Xe máy còn là phương tiện thuân lợi để bạn hòa nhập với thiên nhiên và con người nơi đây, tha hồ bạn khám phá thành phố mộng mơ này.

Tại Đà Lạt có nhiều dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt vừa rẻ lại chuyên nghiệp mà thủ tục thuê xe cũng rất đơn giản. Muốn thuê xe máy bạn chỉ cần có CMND và giấy phép lái xe là bạn có thể thuê xe và vivu đi chơi rồi. Bạn có thể thõa thuận về thời gian đi và trả theo ý muốn, nếu bạn thuê theo ngày thì rẻ hơn bạn thuê theo giờ/ ngày. Giá thuê theo giờ rơi vào tầm 40.000 VNĐ/ 1 giờ đối với xe số và 50.000vnđ/ 1 giờ đối với xe ga. Nếu bạn thuê theo ngày thì giá rẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn: xe số: 80000vnđ/ 12 giờ và xe ga là 100000vnđ/ 12 giờ. Chủ cho thuê xe sẽ cung cấp đầy đủ tư trang về an toàn trên xe và bản đồ thành phố cho bạn.

Một điều bạn cần lưu ý đó chính là phải tuân thủ theo những thõa thuận trong hợp đồng và luật giao thông đường bộ. Vì ở Đà Lạt đường phố không có đèn xanh, đèn đỏ vì vậy bạn cần chú ý tới biển báo đường cấm, đường một chiều.

Nếu không cẩn thận bạn sẽ gặp phải một số điểm cho thuê xe tự phát với giá cao ngất trời, giá cả khi thanh toán khác xa với giá cả được đăng tải chính vì vậy, có một số địa điểm thuê xe máy tin cậy như:

  • Dịch vụ thuê xe máy Như Hà: 38 phan như thạch, P1, Đà Lạt (0968009596)
  • Dịch vụ thuê xe máy Hoàng Anh: 4K Bùi Thị Xuân, P2, Đà Lạt (0989008482)
  • Dịch vụ thuê xe máy Minh Khang: 38A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, Đà Lạt (0938205070)
  • Thuê xe Đà Lạt giá rẻ: 38 Bùi Thị Xuân, P2, Đà Lạt (01212382838)

Một số quy định cho khách khi thuê xe máy Đà Lạt:

  1. Đủ các điều kiện để được lái xe
  2. Không được sử dụng xe vào những mục đích vi phạm pháp luật
  3. Thực hiện đầy đủ những điều khoản đã được ghi trong hợp đồng
  4. Kiểm tra xe cẩn thận khi nhận xe
  5. Phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật trong quá trình thuê
  6. Người thuê xe phải chịu các khoản chi phí phát sinh như: xăng dầu, phí cầu đường, phí bến bãi,…

Chúc quý khách có một chuyến du lịch Đà Lạt thật vui vẻ và thoải mái.

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan