Bạn là sinh viên và đang muốn đi du lịch Đà Lạt, tuy nhiên  kinh phí của bạn lại hạn hẹp vậy làm thế nào để có thể vivu khắp Đà Lạt mà chi phí lại rẻ đây? Hôm nay tôi sẽ chia sẽ một bí quyết giúp bạn có thể vi vu khắp Đà Lạt để vừa với túi tiền của bạn đó chính là kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Lạt.

Thuê xe máy việc nghe qua có thể thấy đơn giản, nhưng để thuê được xe máy ở Đà Lạt rẻ và chất thì không đơn giản như bạn nghĩ đâu.  Lựa chọn cho mình một chú chiến mã tốt là bạn đã có thêm một người bạn đồng hành lý tưởng cho chuyến khám phá thành phố mộng mơ và đầy thú bị này. Muốn khám phá hết Đà Lạt bạn không nên đi xe taxi hay xe ôm vì nó rất đắt, thuê xe máy tại Đà Lạt sẽ là lựa chọn sáng suốt để bạn có thể ngao du xa gần với những người bạn của mình rồi.

Vậy thì thuê xe máy ở đâu và thuê như thế nào?

Nếu bạn thuê khách sạn thì hầu hết mọi khách sạn ở đây sẽ có dịch vụ thuê xe máy. Nếu muốn loại xe gì thì chủ khách sạn sẽ giúp bạn liên hệ và chỉ sau đó vài phút là bạn sẽ có con xe như mình mong muốn. Tuy nhiên chi phí thuê xe sẽ cao hơn, có khi cao hơn đến vài chục ngàn so với chi phí bạn thuê bên ngoài. Và điều quan trọng là bạn cũng không được lựa chọn xe cho mình như những dịch vụ nghiệp dư cho thuê xe máy bên ngoài.

Thuê xe máy tại Đà Lạt thì bạn nên thuê ở các cơ sở bên ngoài, các cơ sở cho thuê xe máy giá rẻ tại Đà Lạt nằm tập trung nhiều ở các tuyến đường như: đường Bùi Thị Xuân, đường Phan Như Thạch, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa,… giá thuê xe ở những địa điểm này rơi vào tầm 80 đến 90 ngàn một ngày, xe ga khoảng 100 ngàn/ 1 ngày. Nếu lễ tết thì giá có thể sẽ cao hơn ^^. Bên cạnh việc thuê xe thì bạn sẽ được cung cấp cho mình đầy đủ dụng cụ an toàn như: nón bảo hiểm, bản đồ và một số nơi có thể giao xe miễn phs cho bạn, tuy nhiên xăng xe thì các bạn tự cung tự cấp nhé.

Một số địa điểm thuê xe giá rẻ tại Đà Lạt:

  • 38 bùi thị xuân, p2, đà lạt
  • 38A nam kỳ khởi nghĩa, p1, đà lạt (thuê xe máy Minh Khang)
  • 4k, bùi thị xuân, p2, đà lạt (thuê xe máy Hoàng Anh)

Thời gian thuê xe có thể thuê theo tiếng hoặc thuê theo ngày, theo mình các bạn nên thuê theo ngày vì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thuê theo tiếng. 1 tiếng thuê xe giá tầm 40k/ 1 giờ trong khi đó nếu thuê một ngày giá rơi tầm 70 đến 100 ngàn ( 1 ngày nhưng tính 12 tiếng thôi nhé). Nếu bạn thuê xe 2 ngày trở lên thì được giữ xe qua đêm và không tính phí ban đêm nhé (tha hồ vivu buổi tối mà lại miễn phí tiền xe).

Khi đi thuê xe máy tại Đà Lạt bạn nhớ mang theo CMND, bằng lái xe và các giấy tờ liên quan nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan