Tự mình khám phá những đồi núi quanh co ở Đà Lạt, và tự tay mình lái những con chiến mã tung tăng mà không cần để ý thời gian hay phụ thuộc vào ai. Thì thuê cho mình một chiếc xe máy Đà Lạt để tung tăng du lịch là một điều ai cũng mong muốn, vậy muốn thuê xe máy tại Đà Lạt thì bạn cần những gì?

Để có thể thuê xe máy Đà Lạt thì bạn cần chuẩn bị cho mình:

  • Giấy phép lấy xe mang tên bạn (hoặc là người đi thuê xe cùng bạn)
  • Giấy CMND hoặc và giấy phép lái xe bản photocopy
  • Tiền mặt để thuê xe (trường hợp bạn phải đặt cọc tiền trước, tùy theo xe mà giá có thể khác nhau)
  • Đối với khách hàng nước ngoài hoặc là việt kiều thì cần để lại hộ chiếu (passport)

Giá thuê xe máy ở Đà Lạt không quá đắt, nó giao động từ trung bình đến cao cấp tùy theo loại xe mà bạn lựa chọn:

  • Giá thuê theo giờ: xe số sẽ là 40.000vnđ và xe ga sẽ là 50.000vnđ. Giá thuê xe theo giờ sẽ đắt hơn so với bạn thuê xe theo ngày.
  • Giá thuê theo ngày: nếu bạn thuê xe theo ngày thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn thuê theo giờ. Giá thuê theo ngày của xe số là 80.000vnđ còn đối với xe ga sẽ là 100.000vnđ.

Dịch vụ bên thuê xe sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tư trang như: mũ bảo hiểm, bản đồ du lịch Đà Lạt, còn xăng thì bạn sẽ phải tự đổ nhé.

Thời gian thuê xe máy theo ngày sẽ được tính từ 8 đến 12 tiếng, điều này phụ thuộc vào việc bạn thuê xe vào buổi sáng, buổi trưa hay là vào chiều tối. Tuy nhiên bạn có thể thỏa thuận thời gian theo nhu cầu của bạn và mang lại sự tiện ích về thời gian hơn nhé. Tuy nhiên nếu thuê xe từ hai ngày trở lên thì sẽ được giữ xe miễn phí qua đêm nghĩa là bạn không cần trả tiền thuê xe ban đêm, rất thuận tiện cho việc đi chơi vào buổi tối.

Nếu trường hợp bạn không biết đường đến chỗ thuê xe máy Đà Lạt thì bạn có thể xem tại website này nhé: http://thuexemaydalat.net/ Chỉ cần bạn có đầy đủ những giấy tờ cần thiết thì bạn có thể cầm xe lên đường vi vu khắp ngõ ngách của Đà Lạt nhé.

Những lưu ý khi bạn thuê xe máy Đà Lạt: khi thuê xe thì bạn phải kiểm tra các phụ kiện của xe: thắng trước và sau, đèn xe, còi xe, sinhan, khóa cổ xe và số di động của người thuê xe để nhờ họ khi có việc cần thiết nhé… Nhớ xem xét sơ bộ phía bên ngoài của xe để báo cho người cho thuê xe để họ biết trước đề phòng chi phí phát sinh sau này nhé. Những chiếc xe khi thuê giúp bạn tiết kiện xăng như: honda, wave,… Khi chạy xe nhớ tuân thủ luật giao thông, chú ý những biển báo vì ở Đà Lạt không có đèn báo hiệu giao thông đâu nhé. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ khám phá thành phố mộng mơ.

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan