Đà lạt là thành phố du lịch nổi tiếng với độ cao khoảng 1500m so với mặt nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm, đường xá thông thoáng, và có rất nhiều điểm tham quan du lịch cũng như các dịch vụ mua sắm ăn uống. Vì vậy, rất thích hợp cho du khách khám phá du lịch bằng xe máy.

Hãy tìm đến dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt giúp bạn có thể vi vu khắp nơi lại được linh động tự do khám phá mọi địa điểm trong thành phố, chi phí thấp mà lại hiệu quả kinh tế, phù hợp với mọi mong muốn của khác hàng.

Thủ tục để bạn có thể thuê xe máy Đà Lạt rất đơn giản, bạn chỉ cần có CMND, bằng lái. Sẽ rất thuận tiện nếu bạn có một người bạn ở Đà Lạt bảo lãnh thuê xe. Thông thường sẽ có hai loại xe để bạn lựa chọn đó là xe ga và xe số. Gía thuê xe ga thường cao hơn giá thuê xe số. Tuy nhiên nếu bạn muốn đi đường dài, leo dốc thì nên lựa chọn đi xe số vừa bền lại tiết kiệm xăng.Thời gian thuê xe trong ngày thường từ 6h sáng đến 7h30 tối (tính một ngày). Đối với khách có nhu cầu thuê hai ngày trở lên thì được giữ xe qua đêm (miễn phí đêm). Bạn có thể thỏa thuận với chủ cho thuê xe về thời gian đi và trả theo ý muốn của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số điều khi thuê xe máy Đà Lạt. Trước khi đồng ý thuê xe, bạn cần kiểm tra xe thật cẩn thận và đọc kỹ bản hợp đồng cho thuê xe. Nghiên cứu kỹ giá cả đề phòng thuê xe bị đắt hoặc thuê xe giá rẻ nhưng chất lượng kém.Tuân thủ theo thỏa thuận hợp đồng về thuê xe máy và chấp hành luật giao thông đường bộ. Đường Đà Lạt có một điểm đặc biệt là không có đèn xanh đèn đỏ, khi đến các điểm giao nhau rẽ trái rẽ phải hoặc đi thẳng thì bạn nên chú ý đến các biển báo đường cấm, đường một chiều. Chú ý đậu đỗ dừng phải để xe bên trong vạch trắng của lề đường (trong thành phố) và khóa gửi bảo quản xe máy và nón bảo hiểm cẩn thận.

 Hiện nay trên thị trường có một số điểm cho thuê xe tự phát đăng tải giá cả không đúng thực tế trên website và hành trình thời gian, giá thành tưởng rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo hoặc làm hợp đồng không đúng thủ tục.

Ngoài ra một số cơ sở cho thuê xe máy Đà Lạt còn hướng dẫn thêm các dịch vụ du lịch giá rẻ: Cho thuê khách sạn, hướng dẫn miễn phí nơi ăn uống ẩm thực nổi tiếng uy tín, giá rẻ, hoặc các địa điểm mua sắm, vui chơi.

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan