Thuê xe máy Đà Lạt để du ngoạn miền đất cảnh sắc tuyệt vời này là sự lựa chọn của đông đảo du khách khi tới nơi đây. Trên những con đường đẹp Đà Lạt thường không có đèn báo giao thông nhưng vấn đề tai nạn không hề đáng lo ngại khi tới đây ngay khi có nhiều phương tiện giao thông cùng tham gia.

Có một điểm khá khác biệt so với những tuyến phố nội thành khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt cần biết đó là hệ thống giao thông. Việc lắp quá nhiều điểm chốt đèn đỏ, xanh thì người tham gia giao thông dựa trên sự phân luồng từ giải phân cách, xoay vòng nơi giao lộ để di chuyển phương tiện. Những nơi tập trung đông phương tiện như ngã 3, ngã 4 thường sẽ phân luồng giao thông cụ thể.

thue xe may da lat

Những con đường Đà Lạt đã có từ rất lâu, được xây dựng khi dân số còn chưa tăng nhiều nên đường thường bé. Do đó thay vì lắp đèn việc phân làn đường đi có tác dụng vô cùng hiệu quả, giảm thiểu tối đa việc tắc đường. Tuy nhiên những dịp du khách đông và thuê xe máy Đà Lạt nhiều như lễ tết, hội hoa thì chuyện tắc đường là không thể tránh khỏi.

Có thể nói giao thông Đà Lạt khá khác biệt so với nhiều nơi khác mặt đường khá hẹp việc mở rộng khiến ảnh hưởng đến cảnh quan hiện có. Nhưng bạn sẽ thấy bất ngờ khi đường hẹp, hệ thống đèn giao thông có ít nhưng tắc đường và tai nạn không là vấn đề lo ngại gì khi tham gia giao thông nơi đây.

Khách du lịch khi lần đầu tiên đến đây cần tìm hiểu kỹ về những tuyến đường di chuyển, đường cấm rẽ tại đây để tránh bị phạt. Và biết nhiều tuyến đi dạo phố đẹp, nhanh nhất.

Tuyến đường 1 chiều Trương Công Định hướng từ khu Hòa Bình: Địa điểm chính gần trung tâm thành phố, nơi đây đa số là tập trung khách du lịch nước ngoài tới nên khá tấp nập, đông địa điểm vui  chơi, ăn uống. Khi bạn muốn di chuyển xe máy lên đây cần đi qua tuyến đường đường Phan Đình Phùng lên chứ hoàn toàn không được đi ngược chiều.

du lich da lat bang xe maya

Một số con đường cấm rẽ bạn cần chú ý:

Nguyễn Văn Cừ đến Lê Quý Đôn và đường 3/2

Đường Phan Bội Châu đến rạp chiếu phim ¾

Đường Nguyễn Chí Thanh đến đường Lê Đại hành

Đường Phan Bội Châu đến đường Bùi Thị Xuân

Đường 3/2 đến đường Phan Đình Phùng

Vì sự khác biệt lớn trong việc điều khiển lưu thông phương tiện nên khách du lịch cần nắm rõ được những thông tin tuyến đường trên để có kế hoạch di chuyển phù hợp nhất với việc tham quan tại Đà Lạt.

Dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt có khá nhiều cho bạn lựa chọn nhưng việc am hiểu giao thông nơi đây giúp bạn dễ dàng hơn khi di chuyển với phương tiện xe máy khi lần đầu tiên tới đây. Hi vọng những thông tin tuyến đường trên đã giúp du khách có thêm kiến thức giao thông cụ thể trên đất Đà Lạt và có kế hoạch riêng cho chặng đường đi của mình. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

​LIÊN HỆ
Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan