Hôm nay dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt Khánh Đoan sẽ giới thiệu đến với du khách gần xa một địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà lạt, thác Datanla. Đây là một ngọn thác lớn nằm trong khu du lịch nổi tiếng Datanla .

Thác Datanla Đà Lạt 1

Datanla được đặt tên theo tiếng của người dân tộc K’ho mang ý nghĩa là dưới lá có nước. Ngọn thác này nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng 10 km và là một địa điểm du lịch mạo hiểm.

Ngọn thác này có lượng nước dồi dào do thượng nguồn là một nguồn nước rất ổn định. Thác Datanla không quá ồn ào vì nước được chảy qua nhiều thềm đá, và đỏ từ ghềnh cao khoảng 20m, ở phía dưới nước rất trong nên được gọi là suối tiên, và ở đây còn có khu vực tử thần là một khu vực nước rất sâu.

Thác Datanla nằm sâu trong rừng thông bạt ngàn, xanh biếc. Địa hình bao quanh thác là đồi núi, từ trên nhìn xuống thẩy chỉ toàn lá rừng và khó nhìn thấy những gì ở dưới thung lũng, chính vì thế đây là một địa điểm du lịch mạo hiểm.

Thác Dalanta  không dốc đứng như nhiều ngọn thác khác mà nó có nhiều thềm đá, làm cho dòng suối chảy chậm chậm và luồn lách qua những bậc thềm đó. Đến tham quan địa điểm này bạn nên đi theo nhóm đông người và ưu tiên cho nhwungx người có sức khỏe tốt và thích phiêu lưu mạo hiểm.\

Thác Datanla Đà Lạt 2

Du khách khi tới đây dù chưa một lần leo núi, vượt thác thì vẫn có thể thử cảm giác này, miễn sao du khách có đủ bản lĩnh và có niềm đam mê với cảm giác mạnh. Trong quá trình chinh phục ngọn thác thì điều đầu tiên và rất cần thiết đó chính là bạn phải vượt qua thử thách của bản thân, trong quá trình chinh phục ngọn thác thì bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Khi chinh phục ngọn thác Datanla thành công thì du khách sẽ được men theo con đường mòn phía trong rừng để trở về điểm xuất phát. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian rừng vô cùng mát mẻ và thú vị với những đồi hoa dã quỳ vàng tươi, bạn sẽ có cảm giác như đang trở về thời xa xưa khi mà thế giới chưa có công nghệ vậy.

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt Khánh Đoan là địa điểm cung cấp xe máy giá rẻ tại Đà Lạt với nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm, nếu bạn đặt thuê xe tại website này thì bạn sẽ được giảm giá 10% tổng tiền thuê xe. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Khi thuê xe máy tại đây bạn sẽ có nhiều dịch vụ hấp dẫn đi kèm như: cung cấp mũ bảo hiểm, cung cấp bản đồ địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố,… Bạn cũng có thể tham khảo nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt trong website này. Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan