Nếu được đi du lịch ở Đà Lạt thì là một điều rất tuyệt vời. Ở đó không chỉ nổi tiếng với những thiên nhiên đẹp nổi tiếng trong nước, mà nó còn là nơi của nhiều loài hoa thật đẹp và nổi tiếng và thời tiết của nơi này thì thật là không nới nào trên đất nước có thể bằng, rất mát mẻ và dễ chịu. Đặc biệt là nếu được đi phượt bằng xe máy thì sẽ thật thú vị và tuyệt vời hơn. Vậy đi phượt Đà Lạt bằng xe máy Đà Lạt thì sẽ như thế nào, có rất nhiều thú vị, bạn hãy nên thử một lần.

Nếu bạn ở gần Đà Lạt cách tầm vài chục cây số thì hãy đi phượt Đà Lạt nhưng nếu quá xa thì bạn có thể đi xe ôtô và đến Đà Lạt để thuê xe  máy và đi phượt kiểu tham quan cũng rất hay và thú vị. Bạn ở Sài Gòn thì đi phượt Đà Lạt bằng xe máy rất thích hợp và thú vị.

thue-xe-may-da-lat-de-du-lich

Bạn chưa đi xa bao giờ thì có thể đi nhẹ nhàng, chậm rãi có thể đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt tầm 8 tiếng là vừa. Lúc nào mệt thì dùng và cứ tầm 100km thì dừng lại để nghỉ một lần, khi đó vừa nghỉ vừa ngắm cảnh đến sẽ rất thú vị và thư thái.Không nên cố chạy một lèo đến như vậy sẽ rất mệt và đến đấy rồi có thể bạn sẽ chán nản bởi quá mệt mỏi mà không muốn đi chơi ở nơi nào nữa, thành ra buổi đi phượt của bạn trở nên cố gắng và gượng ép. Với lại còn phải tùy thuộc vào sức khỏe của người và của xe nữa mà có thể đi được nhiều hay ít. Vì đường lên Đà Lạt rất nhiều dốc, đi rất mệt và xe cũng thế. Vì vậy khi đi chúng ta nên vừa đi, vừa nghỉ cho đảm bảo sức khỏe của cả người và xe, vừa đảm bảo độ an toàn.

Khi đi chúng ta cũng cần mang theo những đồ dùng cầm thiết như balo để đồ, có nước uống và vài ba bộ quần áo và một chiếc máy chụp ảnh để có thể ghi lại những kỉ niệm cho một chuyến đi phượt đầy thú vị, cần mang theo một số dụng cụ sửa chữa khi cần thiết như trên chuyến đi xe có hỏng hay vấn đề gì chúng ta có thể chủ động sửa chữa mà không cần phải đợi chờ hay có bất trắc gì. 

thue-xe-may-da-lat

Nhưng nếu không thể đi phượt đường dài như vậy thì chúng ta có thể đến Đà Lạt rồi thuê xe máy Đà Lạt để đi phượt gần, ngắm thiên nhiên cúng rất độc đáo và thú vị. Đến đây thuê xe máy chúng ta chỉ đi phượt gần không được mạo hiểm nhưng rất an toàn, chúng ta thuê xe và đi thăm qua các cảnh đẹp, nó vừa chủ động vừa tiện lợi, chúng ta có thể dừng lại ở bất kì nơi đâu mà chúng ta muốn để thăm quan, ngắm cảnh.

Đến đây rồi bạn đừng bỏ qua buổi bình minh mù sương ở Đà Lạt sẽ rất thích thú và tuyệt đẹp, sau đó hãy đến ngắm cảnh ở Hồ Xuân Hương thơ mộng. Rồi hãy đến hồ Thanh Thở, đến đây bạn có thể được chạy tung tăng trên những cao nguyên thấp thật tuyệt với không khí thật tốt mát mẻ và dễ chịu. Và những người đang yêu nhau thì có thể cùng nhau đến Thung lũng tình yêu bằng xe máy Đà Lạt – đây là một nơi thật lí tưởng.

Cảnh đẹp hùng vĩ và thơ mộng của thác Cam Ly sẽ khiễn cho bạn cảm thấy thiên nhiên đất nước mình thật đẹp, rất đáng tự hào. Và hãy đến những địa điềm có tính chất linh thiếng như Nhà thờ Con Gà để ngắn thêm kiến trúc độc đáo ở đó, đến thiền viện Trúc Lâm. Và hãy đến cao nguyên Langbiang để ngắm toàn cảnh thành phố, sông núi khi đứng trên cao nguyên này.

Khi đến Đà Lạt chúng ta nên thuê xe máy Đà Lạt đi cho tiện vừa ngắm được nhiều cảnh, vừa có thể tự do chủ động.

Để thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ và chất lượng bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt

Liện hệ:0633997873 | 0909 363 463

Email: khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan