Bạn đang ao ước một lần được đến Đà Lạt – xử sở của các loài hoa và một không gian trong lành, yên ả. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy nhanh nhanh gấp quần áo vào balo và thuê xe máy Đà Lạt phượt ngay thôi. Bạn đang tìm các địa điểm đẹp để thăm quan? Dưới đây là các thắng cảnh đẹp bạn có thể khám phá nhé.

Đồi Mộng Mơ

Nghe cái tên đã thấy phiêu rồi, đồi mộng mơ được bao trùm một màu xanh mướt của cỏ cây, hoa lá, những đồi thông xanh rì rào, những cồn cỏ xanh mướt, hay các biệt thự nhà vườn và xen kẽ là những vườn hoa đua nhau khoe sắc. Tại đây cũng có sẵn mọi dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ, đồ lưu niệm, khu mua sắm để bạn thỏa sức khám phá chúng.

Thung lũng tình yêu

Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 5 cây số, Thung lũng Tình yêu đã tồn tại từ thời Pháp thuộc, bao quanh thung lũng là những hàng thông xanh mướt quanh năm, để che chở cho thung lũng tình yêu được yên bình và thong thả. Mặc dù vậy, nơi đây cũng không có quá nhiều cảnh đẹp, hãy với các bạn thích chụp ảnh, vì thế nếu có thời gian thì hãy đến đây nhé, đi một lần cho biết thế nào là thung lũng tình yêu. Nếu thuê xe máy Đà Lạt, bạn có thể ghé qua bất cứ lúc nào.

Hồ Than Thở

Đúng như tên gọi, hồ Than Thở là câu chuyện tình hết sức cảm động kể về đôi trai gái yêu nhau, họ đã mượn nước hồ để nguyện giữ trọn mối tình son sắt. Đến Hồ Than Thở bạn có thể ngồi dưới những tán cây ven hồ thư giãn, hay cùng bạn bè đạp vịt và ngắm cảnh nước non. Ai đến đây một lần, rồi sẽ nhớ mãi câu hát: “Đà Lạt có thác Cam Ly, Có hồ Than Thở người đi sao đành”

Liêng Rơwoa (thác Voi)

Nếu thuê xe máy Đà Lạt đi từ thành phố theo hướng tây nam, qua Thác Cam Ly, qua Xã Tà Nung về tới thị trấn nam Ban Huyện Lâm Hà là bạn đã đến Thác Voi, nơi thác đổ ầm ào, và thấp thoáng những lùm cây dại như tô điểm thêm cho sự hoang sơ và kỳ diệu nơi đây.

Hồ Xuân Hương

Nằm giữa trung tâm Hà Nội, Hồ Xuân Hương tồn tại mang một vẻ đẹp dịu dàng, kiêu sa. Bao quanh hồ là những rừng thông xanh mướt ngọc, những bãi cỏ êm ái và tô điểm thêm sắc màu bằng những vườn hoa quyến rũ. Đến đây, bạn có thể đi dạo hoặc xe ngựa quanh hồ, ngắm cảnh và thăm thú những địa danh như Vườn hoa thành phố, Công viên Lê Nin, Đồi Cù,…

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan