Đà lạt là một thành phố du lịch thơ mộng và sâu lắng với những cánh rừng Thông đại ngàn kỳ ảo nên thơ. Nếu đã là một người Việt Nam bạn nên có một lần đến với Đà Lạt, hòa mình vào thiên nhiên, chỉ là Sống Chậm Lại.

Với những kinh nghiệm của mình, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch này.

Di chuyển đến Đà Lạt: có 2 cách di chuyển thông dụng nhất đó là Bay và xe khách Phương Trang.

Nhà nghỉ tại Đà Lạt: Có nhiều nhà nghỉ giá rẻ và hợp lý cho các bạn đi Du Lịch Bụi Đà Lạt, đi phượt. Bạn nên tham khảo trước.

Thuê xe máy Đà Lạt: Để thăm thú được hết các địa danh ở nơi đây, bạn nên thuê một chiếc xe máy, đảm bảo hành trình của bạn sẽ vô cùng thú vị

Xe đạp đôi: bạn có thể lựa chọn để thuê xe đạp đôi ở khu vực quanh Hồ Xuân Hương (bạn nên thuê xe này đi vào buổi tối là tuyệt nhất). Để thuê xe bạn cần có CMND đặt lại và giá tương đối mềm.

– Xe ôtô điện: những chiếc xe điện này có thể chở 6 người, chỉ với 6000đ, bạn sẽ được đi một vòng quanh Hồ Xuân Hương.

Đà Lạt có rất nhiều điểm để thăm quan đẹp cho du khách. Tuy nhiên dưới đây là những địa điểm thăm quan mà bạn không thể bỏ qua: Đồi Mộng Mơ, thung lũng Tình yêu, Liêng Rơwoa (thác Voi), xe lửa Phố núi, Dinh Bảo Ðại, Thác Prenn, Đỉnh Lang Bian, Đồi cù, Hồ Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương, Khám phá thác Hang Cọp,…

Và đặc biệt thác Datanla: Thác nằm dọc đèo Prenn, cách Đà Lạt 5km, sẽ khá thuận lợi nếu bạn thuê xe máy Đà Lạt để đi tới Thác.

Một số lưu ý cho mọi người khi đi du lịch Đà Lạt:

  • Nếu có thể, vào buổi tối bạn nên chạy xe lên đồi ngắm cảnh Đà Lạt lên đèn, lúc đó sương đêm giăng mờ rất lãng mạn. Rồi ghé qua tham quan vườn hoa TP hay ga Đà Lạt , Dinh 3
  • Bạn muốn thưởng thức đồ ăn thì nên hỏi người bản xứ, khi đó sẽ được tư vấn món bạn yêu thích.
  • Tối bạn có thể thuê 1 chiếc xe đạp 3 , hoặc chiếc xe đạp đôi vòng hồ Xuân Hương chơi.

Những nơi không nên đi ở Đà Lạt :

– Hồ Than Thở, Thác Cam Ly : vì những người dân ở 2 bên xả rác bừa bãi làm mất đi mỹ quan và gây mùi

– Mấy anh xe thồ có thể sẽ mồi chài bạn mua dâu không chất lượng và chát ở gần khu vực Thung Lũng Tình Yêu.

Bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời khi du lịch Đà Lạt, và đừng quên hãy thuê xe máy Đà Lạt để dễ dàng di chuyển ngắm nghía nhé!

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan