Du lịch Đà Lạt đang thu hút được sự yêu thích của rất nhiều khách du lịch đặc biệt là những chuyến phượt bằng xe máy của các bạn trẻ tại nơi đây. Nhiều người còn đang lo lắng về việc tìm địa chỉ cho thuê xe máy Đà Lạt như thế nào để có lợi đồng thời mang lại sự an toàn cao nhất khi dùng. Bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để biết mẹo hay khi có nhu cầu thuê xe máy du lịch Đà Lạt.

dia chi thue xe may da lat

Một chú ý nhỏ cho bạn nên chọn khách sạn khi thuê có kèm theo cả các dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt để tiện lợi khi bạn có nhu cầu thuê, không cần mất công tìm kiếm khi còn chưa thông thuộc địa hình nơi đây. Tuy nhiên khi bạn đi du lịch cùng đám bạn và muốn thuê xe riêng trên đây cũng cần chú ý những điều sau đây:

- Kiểm tra xe trước khi hoàn tất thủ tục giao nhận: Việc phượt xe máy trên địa hình Đà Lạt nhiều đồi núi khá là nguy hiểm, bạn cần kiểm tra xe thuê thật cẩn thận trước khi chọn thuê xe nào. Một số bộ phận cần lưu ý như phanh trước, phanh sau, đèn, xi nhanh, còi, khóa cổ, khóa càng, hơi xe…. Đồng thời bạn nên chú ý đến bên ngoài xe xem có bị trầy xước hay móp méo chỗ nào không để rõ ràng với nơi cho thuê xe tránh việc hiểu lầm khi trả xe.

- Chọn dòng xe nên đi trên địa hình Đà Lạt: Đặc trưng đường xá nơi đây nhiều đồi núi, dốc ao và đèo dốc nên bạn cần chọn xe khỏe có độ bám đường chắc để đảm bảo độ an toàn tốt nhất. Bạn có thể chọn các loại xe số, xe côn, và tiết kiệm xăng sẽ hợp lý hơn nhiều việc thuê xe tay ga. Nhưng cũng tùy mục đích bạn du lịch trên Đà Lạt chỉ ngắm phố phường hay đi phượt đồi núi mà chọn dòng xe khác nhau. Khi đơn giản đi dạo quanh Đà Lạt có thể thuê xe tay ga còn những con xe số khỏe dành cho khách du lịch yêu thích các cuộc mạo hiểm đồi núi. Một số loại số xe bạn nên lựa chọn như các dòng xe Honda Wave, dream… Thuê xe số giá sẽ mềm hơn nhiều so với xe ga.

thue xe may da lat

- Cần rõ ràng với chủ cho thuê xe về giá thuê, thời gian trao trả cũng như các điều kiện khác tùy theo cửa hàng cho thuê xe. Bạn cũng nên chủ động xin số điện thoại liên hệ của chính nơi bạn thuê để xử lý được nhiều trường hợp xe gặp trục trặc trên đường đi.

- Tuyệt đối tuân thủ thỏa thuận thuê xe cũng như luật an toàn giao thông như đậu xe trong vạch trắng, mang nón bảo hiểm, không vượt đèn xanh đèn đỏ… Trong quá trình sử dụng xe nên chú ý đến việc trông giữ xe như khóa xe, đặc biệt nên lưu ý đến lượng xăng trong bình có đủ cho toàn bộ chuyến đi của bạn hay không?

Trên đây là những chú ý khá hữu ích khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt. Hi vọng bạn có thể bỏ túi những mẹo hay mà chúng tôi chia sẻ tới bạn. Chúc các bạn có chuyến đi Đà Lạt that vui vẻ!

​LIÊN HỆ
Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan