Làm mới cung đường đeo Đà Lạt bằng xe máy Đà Lạt.

Đà Lạt là địa điểm du lịch đã quá quen thuộc đối với cả trong nước và thế giới không chỉ với thiên nhiên đẹp mà còn bởi khí hậu nơi này mát mẻ, rất tốt cho sức khỏe của con người. Đến Đà Lạt bạn có thể thuê xe máy Đà Lạt để đi du lịch, vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi và rất thoải mái cho bạn.

Để có được những trải nghiêm tươi mới bạn phải thực hiện hành trình bằng xe máy để có thể đi giữa rừng mùa lá đổ hay chạy dưới rừng cao su thẳng tắp xanh mướt ở huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

Bạn sẽ đi qua những con suối ven quốc lộ 20, len lỏi vào những đồi chè ở Bảo Lộc – nơi có những con người rất chân thật, những đứa trẻ dãi nắng mặt đen nhẻm, chúng thường chạy đùa dưới những tán lá dừa xanh mướt, suốt ngày vi vu gió mát rượi trên cao nguyên.

xe may Da Lat 1

Đi trên quốc lộ 20 có thể tìm được rất nhiều cảnh đẹp.

Đi trên quốc lộ 20 bằng xe máy Đà Lạt đoạn Dầu Giây – Bảo Lộc vừa mới làm xong càng thôi thúc chúng lên kế hoạch cho một chuyến đi bằng xe máy. Hai bên đường toàn cảnh đẹp như rừng cao su từng hàng tăm tắp, đang mùa lá ra non, có rừng cây, gió thổi mát rượi. Đèo Bảo Lộc là con đéo không dài nhưng quang co, nên bạn đi xe máy với tốc độ chỉ vừa phải, đủ để giữ an toàn và cảm nhận sự thú vị khi đi xe máy mà những người đi ôtô không thể cảm nhận được. Một bên là vách núi còn một bên là vực sâu nên khi đi bằng xe máy chúng ta phải hết sức cẩn thận không nên mạo hiểm. Nếu có thể đi được bằng xe máy thì bạn có thể có những cảm nhận khác biệt mà đi bằng các phương tiện khác không có. Không những vậy đi bằng xe máy còn có thể ngắm được những cảnh đẹp từ xa đó là những ngọn đồi chập chùng, gió thổi mát lạnh.

Chúng ta sẽ đi qua quả đồi xanh mướt mắt ở Lâm Đồng, khung cảnh thần tiên ở một đồi chè Bảo Lộc, có sườn núi xanh ngút ngàn của rừng chè. Đồi chè nằm trên một sườn đồi bát ngát một màu xanh mướt mắt, phía dưới chân đồi là một hồ nước lớn, có những hàng cây ven bờ đẹp như cảnh thấn tiên. Ở giữa đồi chè có con đường đất đỏ. Tiếp theo là đi Tà Nung, ở đây có những nơi nhà tranh ẩn trong rừng dưới những làn sương mong manh. Nhứng nơi này đâu đâu cũng thấy những cảnh đẹp mà chỉ đi bằng xe máy chúng ta mới có thể thường thức được.

xe may da lat

Lên đỉnh núi Lang Biang bằng xe máy.

Khi chạy xe máy Đà Lạt lên đỉnh Lang Biang chúng ta sẽ thấy cả một quả núi chỉ toàn gốc thông già cao vút, càng lên cao gió càng lạnh, nhưng điều đó thật là thú vị và rất phù hợp với người ưa mạo hiểm. Lên tới đỉnh núi Lang Biang ai nấy đều rất thích thú, lên đây chúng ta sẽ được ngắm cảnh đẹp có một không hai. Không những vậy còn được ăn món thịt nướng ngay trên đỉnh núi.

Đi tham quan Đà Lạt bằng xe máy Đà Lạt rất thú vị, sẽ khiến bạn có cảm giác khác lạ mà đi những phương tiện khác không có được.

Để thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ và chất lượng bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt

Liện hệ:0633997873 | 0909 363 463

Email: khanhthy3007@yahoo.com

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan