Bạn đến Đà Lạt du lịch và muốn khám phá thành phố mộng mơ này bằng xe máy mà không biết nên thuê xe máy Đà Lạt ở đâu, vừa giá cả phải chăng mà lại đảm bảo được an toàn, đa dạng loại xe cho mình lựa chọn. Bài viết này sẽ chỉ có các bạn biết địa chỉ cho thuê xe máy ở Đà Lạt giá rẻ, và đa dạng loại xe cho mình lựa chọn.

thuê xe máy đà lạt

Bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn mà bạn lưu trú, vì hầu hết các khách sạn đều có dịch vụ thuê xe máy đi kèm, tuy nhiên giá cả hơi cao so với bên ngoài. Nhưng nếu bạn muốn tiện lợi thì nên thuê xe tại khách sạn, bạn chỉ cần liên hệ với chủ khách sạn thì sẽ có nhân viên mang xe ra cho bạn và bạn tha hồ vi vu khám phá thành phố sương mù. Vì thường các khách sạn sẽ cộng thêm vào dịch vụ này cho bạn là chi phí thuê xe nên giá sẽ cao hơn vài chục ngàn so với bên ngoài, chính vì vậy nếu muốn thuê xe trong dài ngày thì bạn nên cân nhắc việc thuê xe máy Đà Lạt tại khách sạn.

Thay vì phải thuê xe máy tại các khách sạn với giá cao, thì bạn có thể thuê xe máy tại các cơ sở bên ngoài. Nếu bạn muốn thì bạn có thể liên hệ qua website hoặc qua điện thoại thì sẽ có người mang xe tới cho bạn mà giá thuê xe vẫn tính như trên bảng giá. Tùy theo từng khu vực và khách sạn mà bạn thuê để mang xe máy tới một cách nhanh nhất. Một số địa chỉ thuê xe máy Đà Lạt:

>> Thuê xe máy Khánh Đoan, 15 Trần Bình Trọng, phường 5, thành phố Đà Lạt. Số điện thoại liên hệ: 0909 363 463 hoặc 0633 997 873. Ngoài ra, nếu bạn đặt thuê xe trực tiếp qua website này thì sẽ được giảm 10% giá tiền. Bạn có thể tự chọn xe cho mình tại danh mục xe của website này. Ngoài ra nếu bạn ở xa thì vẫn có thể thuê xe máy ở đây, vì chúng tôi có dịch vụ đưa xe tới tận nơi nếu như bạn thuê xe. 

>> Và nhiều địa điểm thuê xe khác.

Bạn có thể tự chọn cho mình xe ga hay xe số tùy vào sở thích và túi tiền của bạn, giá tiền thuê xe tùy vào mỗi loại xe bạn thuê. Ngoài ra, cũng tùy từng mục đích cho từng chuyến đi khám phá thành phố mà bạn chọn xe, tốt nhất bạn nên chọn xe số hoặc xe ga. Nếu như bạn muốn thuê xe máy Đà Lạt để tham quan và tìm hiểu nội thành thì bạn nên mượn xe ga. Còn nếu bạn muốn đến và khám phá những vùng xa hoặc đi đỉnh núi Lang Biang thì khuyên bạn nên chọn xe số để có thể dễ dàng chinh phục đường đi hơn. Mặt khác, thuê xe số ít tiền hơn so với xe ga chính vì vậy đây cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm tiền khi đi du lịch, và dùng số tiền đó làm vào việc khác.  Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan