Trong chuyến đi khám phá núi rừng Đà Lạt tôi đã tích trữ cho mình một mớ kinh nghiệm du lịch bụi. Trong bài viết này tôi xin chia sẽ một số điều về du lịch bụi Đà Lạt và chuyến đi ấn tượng của tôi trong lần đi này đó là khám phá vườn đâu tại đây.

Khi tới Đà Lạt du lịch bụi, nếu như bạn muốn tự do hay là muốn tiết kiệm tiền thì tôi khuyên các bạn là nên tới những dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt để thuê có mình một chiếc xe máy và vi vu nhé. Giá thành thuê xe một ngày cực rẻ và không tính phí nếu bạn thuê qua đêm nhé. Có nhiều dịch vụ cho thuê xe máy tại ĐÀ Lạt nhưng trong đó dịch vụ thuê xe máy Khánh Đoan làm tôi ấn tượng nhất bởi phong cách phục vụ tận tình, xe đi tốt và cực xin nhé, có rất nhiều dòng xe cho bạn lựa chọn với mức giá rơi vào khoảng 70 đến 130 ngàn cho 1 ngày thuê, nếu như bạn thuê xe nhiều ngày thì có thể thương lượng lại mức giá thuê.

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt rất nhiều và giá cả lại vừa phải, vì thế bạn đừng phí tiền của mình vào những dịch vụ như taxi hay xe bus nếu như bạn đang muốn tiết kiệm tiền nhé. Trong chuyến đi khám phá Đà lạt thì tôi ấn tượng nhất với lần đi chơi tại vườn dâu tây treo ở đây.

Đà Lạt có rất nhiều vườn dâu tây vì thế bạn có thể tham khảo google trước khi xách xe máy đi nhé. Tại đây bạn tha hồ check in và ăn dâu tây miễn phí nhé, nếu muốn mua về thì bạn có thể hái và lựa những trái trực tiếp từ trên cây và mang ra quầy tính tiền rồi mua. Khi vừa mới tới vườn dâu tây bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì những quả dâu tây ở đây to, đẹp và rất sạch, những dãy dâu tây treo được trồng thẳng táp và cách mặt đất đến 1m. Đặc biệt những vườn dâu ở đây được trồng theo chuẩn của Châu Âu vì thế có năng suất và giá trị rất cao.

Khi tới đây tham quan thì bạn tha hồ hái ăn ngay trong vườn và có thể hái mua trực tiếp, giá dâu tây hái mua tại vườn chỉ có giá là 200000 vnđ/ kg. Giá dâu sẽ biến đổi và lên xuống theo mùa nên không cố định nhé mọi người, hơn nữa so với thị trường thì dâu tây hái trong vườn không chênh lệch nhiều nên bạn đừng lo mà hãy thoải mái mua nhé.

Mặt khác khi tới đây bạn tha hồ chụp ảnh với bạn bè và sẽ có những bức hình thật là đẹp nhé, vườn dâu ở đây cực sạch sẽ và thoáng mát tha hồ cho bạn tạo nhiều kiểu dáng. Chúc bạn có một chuyến khám phá Đà Lạt thú vị!

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan