Đà Lạt là điểm đến quá quen thuộc của các tour du lịch. Thành phố nổi tiếng với nhiều địa điểm đẹp, danh lam thắng cảnh. Thế nhưng để khám phá được hết vẻ đẹp vùng đất nằm dọc quốc lộ 20 này, bạn cần sự trợ giúp của xe máy Đà Lạt. Nghe có vẻ khá kì lạ nhưng cung đường du lịch này chỉ có xe máy mới là bạn đồng hành ưng ý!

Hành trình bằng xe máy, bạn mới có thể đi giữa rừng giá tỵ mùa lá đổ hay chạy xe bon bon dưới rừng cao su xanh mướt ở huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai. Đi du lịch theo nhóm thường việc di chuyển bằng xe máy được các bạn lựa chọn nhiều hơn bới có thể ngắm nghía cảnh đẹp, tự do di chuyển

Hiện có khá nhiều chương trình tour du lịch xe máy Đà Lạt được thiết. Tùy theo sở thích của từng nhóm các du khách khác nhau, các bạn sẽ lựa chọn những điểm tham quan ở Đà Lạt mà bạn yêu thích hoặc tham khảo qua sự tư vấn của các hướng dẫn viên , sau đó các hướng dẫn viên lên lịch trình cụ thể, chi tiết cho chuyến đi của bạn. 

Chương trình du lịch bằng xe máy này giúp cho bạn cảm thấy tự do, không hề bị bó buộc bới thời gian và lịch trình như những tour chương trình truyền thống. Mỗi ngày chương trình sẽ thiết kế lịch trình đi 8-10 điểm tham quan hứa hẹn chuyến du lịch này sẽ mang đến sự khác biệt và những trải nghiệm rất mới cho bạn.

Dưới đây là danh sách chi tiết gợi ý các điểm tham quan mà bạn có thể chọn và xây dựng cho mình một tour theo như sở thích cá nhân.
Khác với các chương trình tour truyền thống như trước đây, thời gian khởi hành tour xe máy do bạn quyết định và muộn nhất là 17h là thời gian kết thúc chương trình tham quan

Gợi ý các điểm tham quan thiên nhiên ở Đà Lạt bạn có thể tham khảo:

1. Thác Prenn (Đà Lạt)

2.Thác Pongour (Đà Lạt)

3. Vườn hoa thành phố (Đà Lạt)

4. Thung Lũng Vàng (Đà Lạt)

5. Thác hang Cọp (Đà Lạt)

6. Khu du lịch Trúc Lâm Viên (Đà Lạt)

7. Hồ Than Thở (Đà Lạt)

8. Làng Cù Lần (Đà Lạt)

9. Hồ Suối Vàng (Đà Lạt)

10. Thác Voi (Đà Lạt)

11. Thác Cam Ly (Đà Lạt)

12. Hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt)

13. Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà (Đà Lạt)

14. Núi Langbiang (Đà Lạt)

15. Đồi Mộng Mơ (Đà Lạt)

16. Thung Lũng Tình Yêu (Đà Lạt)

17. Thác Datanla (Đà Lạt)

18. Ma Rừng Lữ Quán (Đà Lạt)

19. Khu dã ngoại Phương Nam (Đà Lạt)

20. Tham quan làng hoa Vạn Thành (Đà Lạt)

Du lịch xe máy Đà Lạt là thử thách cho những con người ưa thích chinh phục những cung đường khó bằng xe máy.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan