Được thiên nhiên ưu ái, Đà Lạt có một khí hậu ôn hòa, ấm áp, thành phố đẹp như mơ này đã thu hút và lôi cuốn biết bao người. Từ con người đến cảnh sắc thiên nhiên đều để lại ấn tượng tốt đẹp và sâu lắng cho du khách phương xa. Đây là mảng đất mà những người yêu du lịch đều muốn đến ít nhất 1 lần trong đời.
 
Bạn sẽ đến những thắng cảnh mê hồn như Thung lũng tình yêu, Đồi Mộng Mơ, Hồ Than Thở, Liêng Rơwoa (thác Voi), Hồ Xuân Hương hay khám phá những vùng đất bí ẩn của Đà Lạt thơ mộng. Một hành trình như vậy, bạn chắc chắn cần có một phương tiện đồng hành cùng mình.
 
 
Chính vì thế các dịch vụ giao thông di chuyển ở Đà Lạt phát triển rất phong phú và đầy đủ. Bạn có thể di chuyển bằng xe đạp, xe máy, taxi, oto tự lái, xe bus, xe điện để dạo quanh và thăm thú các điểm du lịch.
 
 
Hoặc nếu bạn là một người thích đi phượt, thích khám phá và phiêu lưu, không muốn gò bó, được tự do di chuyển thăm thú mọi nơi thì phương tiện xe máy là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt cũng là một dịch vụ rất phát triển.
 
 
Bạn có thể lựa chọn nhiều dòng xe khác nhau như xe ga, xe số, xe côn tùy theo kế hoạch chi phí của bạn.
 
 
Nếu bạn không muốn chi tiêu quá nhiều cho việc đi lại, bạn có thể chọn các loại xe số như way, sirius, dream. Chi phí thuê chỉ vào khoản 80.000đ – 150.000đ/ ngày tùy theo loại xe.
Đối với các bạn nữ đi phượt thì nên chọn loại xe ga có cốp xe lớn để đựng đồ và phương tiện xe ga cũng phù hợp nhiều hơn cho các bạn nữ. Giá thuê vào khoảng 90.000đ – 180.000đ/ ngày tùy theo loại xe.
 
 
Nếu bạn thích cảm giác mạnh, di chuyển nhanh, các loại xe khỏe khoắn thì bạn có thể chọn xe côn như exciter. Với loại xe này, bạn sẽ mất chi phí cao hơn từ 200.000đ – 300.000đ/ ngày.
 
 
Khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt, bạn mang theo chứng minh thư hoặc giấy tờ tương đương và tiền để đặt cọc để làm thủ tục thuê xe bạn nhé.
 
 
Khi đã xác định được phương tiện du lịch, điều bạn cần là tìm được nơi cho thuê xe máy Đà Lạt uy tín và giá cả phải chăng. Các khách sạn, nhà nghỉ đều có dịch vụ này những chi phí sẽ rất đắt. Bạn nên đi thuê bên ngoài, bạn đến đường Trần Bình Trọng, Bùi Thị Xuân, Phan Như Thạch, Nam Kỳ Khởi Nghĩa,.. để tìm địa điểm thuê xe máy Đà Lạt, nên chọn địa điểm gần với nơi ở của bạn để lấy xe và trả xe thuận tiện nhất nhé.
 
 
Tin rằng bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất của Đà Lạt tròng kỳ nghỉ này với chiếc xế thân yêu đưa bạn đến mọi nơi bạn muốn.
Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan