Đà Lạt là địa điểm đến được cho là “ hot” nhất trong các mùa du lịch. Du lịch bằng xe máy Đà Lạt đang được ưa chuộng đặc biệt với giới trẻ yêu phượt. Tham khảo bài viết sau sẽ giúp bạn biết thêm nhiều điều cần chú ý khi mới đặt chân tới mảnh đất này.

Thắng cảnh Đà Lạt đang là cái tên thu hút lượng lớn khách du lịch do nơi đây được tập trung xây dựng và phát triển hơn về các loại hình du lịch và nghỉ dưỡng.Hiện nay ngao du bằng xe máy Đà Lạt đang được rất nhiều người tham gia đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy cảnh thiên nhiên đẹp  nhưng du lịch Đà Lạt vẫn tồn tại một vài hạt sạn nhỏ.

du lich bang xe may da lat

Nếu bạn cùng bạn bè thực hiện chuyến phượt Đà Lạt bằng xe máy khi dừng tại nhiều nơi cảnh đẹp nghỉ chân thì không khó khăn gì bắt gặp được những cảnh mời chào du khách cũng như chặt chém giá cả lên quá đắt. Khi đến đây tham quan, nhiều người vẫn lo ngại vấn đề bị cò kéo , mồi chai của nhiều địa chỉ du lịch chất lượng dịch vụ kém mà giá cả lại đắt đỏ. Đây có thể coi là điểm đen lớn nhất mỗi khi nhắc đến du lịch Đà Lạt

Bạn đi bằng xe máy để tham quan Đà Lạt thương lựa chọn thuê xe tại ngay khách sạn, qua các nhà xe lớn, tour trọn gói  hoặc nhiều người tìm thuê ngoài. Có rất nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn nhưng cần tìm đến những nơi uy tín được nhiều người tin dùng. Với những du khách chưa có kinh nghiệm thuê xe hay du lịch trên đây có thể lựa chọn tuor trọn gói từ đầu đến cuối tránh bị cò lừa mất tiền oan. Du lịch Đà Lạt tất nhiên du khách sẽ phải cần đến các phương tiện đi lại, chổ ăn uống nghỉ ngơi sinh hoạt tốt với giá cả hợp lý... Nhiều người lợi dụng sự bỡ ngỡ của những người lần đầu tới đây để lừa lọc kiếm tiền lời lừa gạt. Quảng cáo dịch vụ tốt nhưng thực chất chỉ là kém chất lượng như về khách sạn, xe cộ đi lại giá cả ăn uống hay mua sắm đặc sản về làm quà.

du lich bang xe may da lat 2

Đơn giản bạn sẽ ngạc nhiên với các quán ăn bình dân khi dừng xe  nghỉ chân, cơm bình dân nhưng giá lại không hề bình dân. Bạn nên hỏi rõ giá cả bất kể dịch vụ gì trước khi sử dụng đặc biệt tránh những cò mồi trung gian như giúp bạn tìm khách sạn, tìm xe hay hẹn đặt phòng… Trừ trường hợp khách đã chuyển khoảng, cọc trước cho khách sạn thì chúng không dụ được nhưng gây tư tưởng xấu dễ hiểu lầm cho du khách và người làm dịch vụ..

Có thể nói hiện tượng cò mồi đã và đang diễn ra rất nhiều nơi, qua nhiều năm khi du lịch tại Đà Lạt. Khi bạn thực hiện các chuyến đi du ngoạn nơi đây bằng xe máy Đà Lạt nên có sự chuẩn bị chu đáo về xe máy, xăng xe, thức ăn khô đặc biệt là chiếc bản đồ chỉ đường. Bạn có thể chủ động lên mạng tìm hiểu về du lịch Đà Lạt để hiểu rõ hơn và tránh được nhiều trò lừa đảo cò mồi nơi đây.

​LIÊN HỆ
 Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan