Sắp đến dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4, 1/5, rất nhiều người có ý định dành thời gian để đi du lịch. Một trong những điểm đến thu hút nhất đó chính là thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Đến khám phá Đà Lạt với đồi núi quanh co, còn gì thú vị hơn bằng việc di chuyển trên một chiếc xe máy. Với lợi thế là thành phố du lịch nên bạn có thể dễ dàng thuê xe máy với giá cả phải chăng.

Các địa điểm để thuê xe máy Đà Lạt nằm tập trung nhiều nhất ở trên các con đường Bùi Thị Xuân, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Trỗi, ngã năm trường đại học Đà Lạt...

Thông thường, giá thuê xe máy ở Đà Lạt cũng dao động theo từng loại trung bình hoặc cao cấp.

Giá thuê 1 giờ với xe số là 40.000 và xe ga là 50.000. Giá thuê trong ngày so ra rất rẻ: xe số 80.000 và xe ga 100.000 (tính từ 7h 30 sáng đến 7h 30 tối cùng ngày)

 Bên cho thuê sẽ cung cấp cho bạn mũ bảo hiểm, bản đồ miễn phí, thoả thuận giao xe tận nơi trong phố.

Hành trình thuê 

Thời gian thuê xe máy Đà Lạt được tính theo ngày từ 8-12 tiếng và còn tùy thuộc vào nhu cầu thuê bắt đầu thuê từ sáng, trưa hay chiều, tối.

Thông thường ban ngày từ 8 sáng đến 12h trưa mới bắt đầu thuê , và đến 7h30 tối cùng ngày thì bạn phải trả xe (nhưng bạn vẫn có thể thỏa thuận thời gian trả theo ý muốn nếu có nhu cầu thuê lâu hơn).

Nếu bạn muốn thuê hai ngày thì sẽ được giữ xe miễn phí qua đêm (tiện cho việc đi chơi vào buổi tối thoải mái hơn)

Điều kiện khi thuê xe

Trong trường hợp bạn không biết đường đến chỗ thuê xe thì bạn có thể gọi điện người cho thuê. Họ sẽ mang xe đến tận nơi cho bạn. (sẽ thu thêm phí đi lại).

Để thuê xe máy Đà Lạt, bạn cần giao một trong những giấy tờ chính chuẩn kèm bằng lái (CMND, Passport, cavet xe của mình trùng tên với các giấy tờ liên quan).

Chỉ cần 1 tấm bản đồ là bạn có thể ngao du khắp thành phố Đà Lạt để không sót địa danh thú vị nào.

Lưu ý:

Khi thuê xe, bạn nhớ phải kiểm tra xe như: thắng trước, sau, đèn, còi và khoá cổ, xin số di động của người cho thuê để nhờ họ khi cần thiết... Bạn nên thuê các loại xe số tiết kiệm xăng như Honda wave, vừa dễ sử dụng mà lại phù hợp cho việc leo dốc nhiều như Đà Lạt.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ!

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan