Các bạn muốn chuyến đi tham quan thành phố thú vị này, bạn có thể thuê xe máy Đà Lạt. Bạn sẽ được tận hưởng thật nhiều khoảnh khắc đẹp ở nơi đây khi đi vi vu trên chiếc xe máy, tự mình khám phá mọi địa điểm, say mê thưởng thức vẻ đẹp của thành phố. Như vậy thật tuyệt phải không nào!

Trước hết tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt như thế nào:

Khi thuê xe bạn cần có những điều kiện dưới đây:

+ Trường hợp bạn không biết đường đến chổ mướn xe, có thể gọi điện người cho thuê. Khi đó họ sẽ mang xe đến tận nơi của bạn muốn đặt cần xe, có thể sẽ lợi thêm khoản phí đi lại.

+ Chỉ cần giao một trong những giấy tờ chính chuẩn kèm bằng lái là bạn có thể lấy xe vi vu, các giấy tờ như: CMND, Passport, cavet xe của mình trùng tên với các giấy tờ liên quan.

+ Việc thuê xe sẽ dễ dàng hơn khi bạn có người thân ở tại chính địa phương bảo lãnh khi thuê xe. Trong phố khi bạn thấy có tấm bảng nhỏ ghi: "Motobike for rent" (Cho thuê xe gắn máy) hãy bước vào hỏi và thuê xe nhé.

+ Chỉ cần mang theo 1 tấm bản đồ là bạn có thể ngao du khắp cả thành phố Đà Lạt, không hề sót địa danh thú vị nào.

Chi tiết hành trình cho thuê xe máy Đà Lạt:

+ Về thời gian thuê sẽ được tính theo ngày từ 8 đến 12 tiếng và tùy thuộc nhu cầu

+ Thường ban ngày từ 8 sáng đến 12h trưa mới bắt đầu cho thuê, đến 7h30 tối cùng ngày đó thì phải trả xe ; Tuy nhiên bạn vẫn có thể thỏa thuận thời gian trả.

+ Nếu bạn thuê xe hai ngày sẽ được trông giữ xe miễn phí qua đêm

Những điều khác cần lưu ý:

+ Khi thuê, bạn nhớ kiểm tra các ứng dụng xe, đồng thời quan sát kỹ vết hư hỏng nếu có ở trên xe và hãy chỉ trước cho người cho thuê biết.

+ Bạn nên thuê các chủng loại xe số để tiết kiệm xăng, dễ sử dụng và phù hợp cho leo dốc

+ Chú ý chạy xe tuân thủ luật lệ giao thông và biển báo khu đường cấm mà bạn chưa quen đi.

+ Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt thực sự rất phù hợp để bạn có thể du ngoạn, đi các địa danh như Thung Lũng Vàng, làng Cù Lần, Thung Lũng Tình Yêu,...

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan