Đà Lạt- điểm du lịch hấp dẫn dành cho nhiều người. Đà Lạt không chỉ được mệnh danh là thiên đường của những loài hoa, mà đây còn được mệnh danh là thành phố tình yêu, thành phố sương mù,… Đến Đà Lạt mà được tự mình vi vu đi chơi cùng với người mình thương thì còn gì bằng. Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt Khánh Đoan hân hạnh được phục vụ bạn.

cho thuê xe máy đà lạt

Còn gì tuyệt vời hơn là đến Đà Lạt du lịch mà bạn không cần phụ thuộc hay tốn quá nhiều tiền vào những dịch vụ như: xe taxi, xe bus, xe ôm,…. Mà vẫn có thể tới những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt, hơn nữa lại tự do về mặt thời gian mà không cần phụ thuộc vào xe bus hay xe ôm. Đến Đà Lạt thay vì đi những phương tiện xe công cộng thì bạn có thể thuê cho mình một chiếc xe máy để có thể vi vu khắp Đà Lạt mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bạn có thể tham khảo giá bảng giá thuê xe tại danh mục sản phẩm của dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt Khánh Đoan, hoặc bạn có thể tới địa chỉ 15 Trần Bình TRọng, phường 5, thành phố Đà Lạt để thuê xe. Đặc biệt, nếu bạn đặt thuê xe qua website thì bạn sẽ được giảm 10% cho 1 lần thuê xe.

Thủ tục để thuê xe máy tại Khánh Đoanh rất đơn giản, chỉ cần các bạn có đầy đủ giấy tờ chứng minh mình trên 18 tuổi và bằng lái xe máy là đủ điều kiện để làm hợp đồng thuê xe rồi. Khi thuê xe máy thì cần để lại CMND bản gốc và giấy phép lái xe bản photocopy, đối với khách hàng là người nước ngoài hoặc Việt Kiều thì để lại hộ chiếu (passport) và sau khi trả xe thì người thuê sẽ được nhận lại những giấy tờ này.

Đặc biệt hơn nữa, khi thuê xe máy tại Khánh Đoan  nếu các bạn thuê xe từ hai ngày trở lên thì được miễn phí qua đêm ( nghĩa là xe ở qua đêm thì không tính tiền), nếu bạn thuê xe lúc 6 giờ sáng thì đến 7 giờ 30 tối là trả xe và tính một ngày. Nếu bạn thuê từ hai ngày trở lên thì không tính thời gian để xe qua đêm. Vậy là bạn có thể tha hồ vi vu đi chơi qua đêm mà không mất phí thuê xe. Khi thuê xe máy tại dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt Khánh Đoan các bạn còn được cung cấp những phụ kiện an toàn đi kèm như: mũ bảo hiểm, bản đồ vui chơi Đà Lạt,… Và bạn có thể thương lượng về thời gian thuê và trả xe theo ý muốn của bạn, chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ.

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan