Bạn sẽ đi du lịch Đà Lạt để ngắm những cảnh đẹp thiên nhiên ở đây và bạn muốn có một chiếc xe máy tốt để đi đồng hành với bạn trên các nẻo đường, khám phá thành phố thơ mộng, thú vị này cùng bạn. Tuy nhiên bạn lại ngại mang xe máy từ xa đến. Vậy làm thế nào để có được một chiếc xe máy tốt đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vậy dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt là một lựa chọn rất phù hợp cho bạn, chúng ta cùng đi tìm hiểu về các địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ ở Đà Lạt để chuyến đi vừa thú vị, hấp dẫn lại vừa tiết kiệm chi phí.

Thuê xe máy tại khách sạn.

Khi chúng ta đến Đà Lạt để du ngoại thì hầu như chúng ta đều đến ở khách sạn và ở đây hầu như đều có dịch vị cho thuê xe máy. Nếu bạn muốn loại xe nào thì chủ khách sạn sẽ giúp bạn liên hệ và chỉ vài phút sau sẽ có người mang xe máy đến cho bạn. Dịch vụ thuê xe như này rất tiện lợi, bạn có thể ở khách sạn nghỉ ngơi sau những giờ trên xe ôtô mệt mỏi, và khi muốn đi du ngoại bằng xe máy thì có người mang sẵn đến mà không cần phải đến tận nơi để thuê, rất tiện lợi cho bạn. Tuy nhiên với dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt như này thì chi phí của nó sẽ cáo hơn một chút so với việc bạn tự đi thuê xe ở bên ngoài và xe cúng không được đa dạng về thể loại cho bạn lựa chọn như dịch vụ chuyên cho thuê xe.

cho-thue-xe-may-da-lat

Thuê xe tại các cơ sở bên ngoài.

Nếu không muốn thuê xe tại khách sạn mà bạn lại muốn đi bộ thăm quan và tự thuê cho mình một chiếc xe máy thì cũng rất thú vị. Ở Đà Lạt có rất nhiều địa điểm cho thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ, với nhiều những loại xe để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình chiếc xe thích hợp cho mình để chuyến đi được tú vị và hấp dẫn hơn

Giá cho thuê xe số là khoảng 80k đến 90k/ ngày, xe ga thì khoảng 100k/ ngày, đây là những mức giá ngày thường. Tuy nhiên do đường ở Đà Lạt khá nhiều dốc nên cần loại xe khỏe để đi như xe wave động cơ khỏe mà bền và không tốn nhiều chi phí xăng xe, còn nếu muốn đi những nơi gần ở Đà Lạt và muốn đi chậm để ngắm cảnh thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe ga đi vừa êm lại phù hợp với ngắm cảnh. Khi thuê xe bạn sẽ được cung cấp các dụng cụ cần thiết như mũ bảo hiểm, bản đồ và có nơi còn giao xe miễn phí cho bạn.

cho-thue-xe-may-da-lat-1

Hành trình thuê xe.

Thời gian cho thuê xe máy Đà Lạt được tính theo ngày từ 8 giờ đến 12 giờ/ngày và còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách. Như bạn chỉ thích thuê vào buổi sáng, hay chỉ thích thuê vào buổi tối, buổi trưa hoặc chiều. Thông thường chúng ta sẽ tuê xe từ 6 giờ sáng đến 19h30 cùng ngày, như vậy sẽ tính là thuê cả ngày, nếu khách thuê hai xe trở lên thì sẽ được giữ xe qua đêm mà không phải tính phí đêm, nếu được như vậy chúng ta hãy dùng xe để đi khám phá Đà Lạt vào ban đêm, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với môt buổi đêm du ngoại ở Đà Lạt.

Như vậy để đi du lịch Đà Lạt mà có một chiếc xe máy thì sẽ rất thú vị và hấp dẫn. Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn, và giúp bạn chọn được những chiếc xe phù hợp với mình.

Để biết thêm về dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ và chất lượng bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt

Liện hệ:0633997873 | 0909 363 463

Email: khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan