Nhắc tới Đà Lạt, ta có thể liên tưởng ngay tới một thành phố mang một màu buồn man mác và cũng là thành phố của Tình yêu.

Chắc hẳn ai đặt chân tới Đà Lạt thì cũng không thể không nhắc tới Thung lũng tình yêu, một nơi đầy thơ mộng luôn cuốn hút mọi du khách gần xa tới tham quan. Đặc biệt là chỉ nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km. Ngắm nhìn cảnh đẹp trên từng còn đường đi, tận hưởng Đà Lạt theo một cách chậm nhất đúng như cái cách sống của thành phố này.

Hay như tới Đồi Mộng mơ, từng triền đồi, con dốc, những đồi thông xanh rì, cánh đồng hoa bát ngát, có đôi khi là thoáng chút gió quện hương hay từng giọt nắng lóng lánh qua khóm là đu đưa… tất cả đã làm nên một Đà Lạt nên thơ và mộng như đúng như những gì mà mọi người đã dành tặng cho nơi đây.

Thật tuyệt vời nếu như có thể thưởng ngoạn từng góc nhỏ nên thơ bằng một cách chậm nhất, bình thản nhất. Nhu cầu này sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất với dịch vụ Thuê xe máy Đà Lạt của Khánh Đoan. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các loại xe máy phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Với nhiều dòng xe nổi bật hiện nay như Honda AirBlade, Nouvo, Dream, Wave… Tùy vào loại xe bạn chọn mà chi phí thuê một ngày sẽ khác nhau, các dòng xe ga, xe số phổ biến trong mức giá từ 90.000đ đến 150.000đ, còn riêng với xe tay côn thì vào khoảng 200.000đ - 300.000đ. Nhưng dù là loại xe nào thì chất lượng cũng luôn đảm bảo, không có tình trạng hỏng hóc giữa chừng gây cản trở chuyến du lịch Đà Lạt của bạn.

Thuê xe máy Đà Lạt sẽ là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và giá thành rẻ nhất dành cho quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ thuê xe máy khách Đà Lạt, khách hàng sẽ còn được hưởng khuyến mãi giảm 10% khi đặt thuê trước. Thật tuyệt vời phải không nào!

Hãy cùng Thuê xe máy khách Đà Lạt tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của Đà Lạt. Hãy tự mình khám phá lấy từng cun đường, con dốc, nắm trọn lấy từng khoảnh khắc của Đà Lạt nên thơ này với chiếc xe máy do chính mình lái. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa. Hãy để Thuê xe khách Đà Lạt giúp quý khách tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

 
Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan