Bạn là một người thích phượt, hoặc đơn giản là muốn tự do đi ngắm cảnh Đà lạt hoàng hôn cùng bạn bè, người yêu mà không phải lo lắng về phương tiện đi lại hay phụ thuộc vào các dịch vụ vận tải khác. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý bạn lại không thể nào đi xe được đến khu du lịch mình muốn? Hãy yên tâm thể hiện cá tính của bạn, chỉ cần thuê xe máy Đà Lạt là bạn có thể làm mọi điều mình muốn. Vậy bạn có thể thuê những loại xe gì, giá rổ như thê nào? Cùng khám phá nhé.

1. Các loại xe máy có thể thuê tại Đà Lạt

Hiện tại chúng tôi có cung cấp cho các bạn nhiều dòng xe khác nhau như Xe số, xe côn và xe tay ga để các bạn lựa chọn một loại hợp nhất với mình. Nếu là một người thích cá tính bụi thì một chiếc Yamaha Exciter là rất hợp lý. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm xăng và không có nhu cầu cao về vẻ bề ngoài thì có thể chọn  một chiếc xe số như Dream hoặc Sirius. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn các mẫu tay ga như Airblade, Nouvo…

Về giá cả, tùy từng dòng xe và loại xe sẽ có giác khác nhau, nhưng hãy yên tâm là giá mà chúng tối đưa ra hoàn toàn dễ chịu và ở mức chấp nhận được cho những người có sở thích du lịch như bạn. Giá thuê xe dao động từ 80 – 300 nghìn đồng một ngày, và bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận thời gian đi bao lâu tùy thích.

2. Thủ tục thuê xe máy Đà Lạt

Rất chi là đơn giản, không lằng nhằng hay mất thời gian làm giấy tờ như những nơi khác. Nếu có nhu cầu thuê xe bên chúng tôi cung cấp, bạn chỉ cần có giấy chứng minh thư nhân dân và bằng lái xe. Sau đó gọi điện cho chúng tôi theo số ĐT: 0633997873 | 0909 363 463, chúng tôi sẽ chiu trách nhiệm giao xe cho bạn theo đúng địa điểm mà bạn yêu cầu. Yên tâm khi thuê xe bạn sẽ có luôn nón bảo hiểm và một tờ bản đồ Đà Lạt đi kèm dành cho những bạn từ nơi khác đến để tiện kiểm tra lộ trình di chuyển của mình.

Đặc biệt, nếu thời gian thuê của bạn từ 2 ngày trở lên, bnaj sẽ được quyền giữ xe qua đêm và yên tâm chúng tôi sẽ không thu thêm chi phí của bạn. Chiều lòng khách đến, vui lòng khách đi đó chính là phương châm phục vụ mà chúng tôi muốn hướng đến.

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan