Thuê xe máy Đà Lạt và cùng vi vu tới đỉnh núi Langbiang nào. Không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp cho các bạn tự do và thoải mái di chuyển tới những địa điểm tiếp theo nữa đấy. Cùng tìm hiểu một số thông tin và đỉnh núi Langbiang trước khi khám phá nó nhé.

Langbiang Đà Lạt 1

Langbiang hay còn gọi là đỉnh núi Langbiang bao gồm hai ngọn núi là núi Ông và núi Bà. Langbiang là một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Lạt nằm cách thành phố xinh đẹp này 12 km, và ở độ cao 2167m so với mực nước biển. Langbiang là ngọn núi thuộc địa phận huyện Lạc Dương, đỉnh núi Langbiang còn được ví như nóc nhà của Đà Lạt và là một địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Langbiang là một trong những ngọn núi cao nhất Đà Lạt nên loại hình du lịch đặc thù ở đây đó chính là loại hình du lịch dã ngoại và khám phá thiên nhiên, ngoài ra dưới chân núi Langbiang còn có dân tộc K’ho với nhiều nét văn hóa đặc biệt. Không những là địa điểm du lịch dã ngoại lý tưởng mà đây còn là địa điểm thu hút khách du lịch với những chuyến phiêu lưu mạo hiểm với những chương trình leo múi và chinh phục đỉnh cao.

Ở phía dưới chân núi Langbiang chính là một thung lũng khá lớn và là nơi tổ chức thành công lễ hội 100 năm hình thành và phát triển của thành phố Đà Lạt. Chính vì thế nơi đây còn được gọi với cái tên là Thung lũng trăm năm và nó được thiết kế giống như một khu du lịch sinh thái và giải trí.

Langbiang Đà Lạt 2

Phía dưới chân núi là người làng dân tộc K’ho, đến đây bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt và được thưởng thức chương trình giao lưu và đốt lửa trại, uống rượu cần với người dân tộc K’ho. Còn nếu như bạn tham gia những chuyến phiêu lưu mạo hiểm thì bạn sẽ được chinh phục những rừng thông bạt ngàn và đi qua những khu tập thể người dân tộc vui tính,…

Hơn nữa khi đứng trên đỉnh đồi Ra-da bạn sẽ được chiễm ngưỡng hai dòng suối tự nhiên là Suối Vàng và Suối bạc và toàn cảnh thành phố sương mù từ trên cao, với những làn sương phất phơ quanh mình làm bạn có cảm giác như đang bay trên chín tầng mây vậy.

Cùng dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt Khánh Đoan khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn trong mùa hè này nhé. Liên hệ với chúng tôi qua website này để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm lúc thuê xe máy tại Khánh Đoan nhé. Cùng chúng tôi vi vu khắp chân trời của Đà Lạt với chi phí bỏ ra là thấp nhất nào.

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan