Du lịch Đà Lạt trong nhiều năm qua luôn là điểm mạnh phát triển của thành phố. Quanh năm, đây luôn là sự lựa chọn lý tưởng của số đông khách du lịch. Du lịch trên Đà Lạt có thể đi theo tour gia đình, bạn bè hoặc đi phượt bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt để có trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ với cảnh sắc nơi đây.

Có thể nói du lịch bằng xe máy qua dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt đang khá thinh hành ngày nay. Bạn sẽ chủ động hơn trên từng chặng đường chọn đi cũng như thời gian nghỉ ngơi, dừng chân, lựa chọn điểm đến linh hoạt theo ý thích. Khí hậu thiên nhiên ôn hòa, cảnh sắc tự nhiên hòa quyện nét cổ kính theo màu sắc Pháp vốn có là điểm thu hút lượng đông khách du lịch đến đây. Bạn nên mang bên mình một “ chú ngựa sắt” khỏe để có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời trên thay vì nhìn qua khung cửa kính oto bé nhỏ, với chặng dừng chân cố định theo đoàn đi. Du lịch bằng xe máy Đà Lạt linh động thời gian và tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho toàn bộ hành trình.

cho-thue-xe-may-da-lat

Dịch vụ cho thuê xe máy Khánh Đoan đảm bảo mang đến cho bạn sự chất lượng, an toàn trên từng chiếc xe giao tới tay bạn. Với những thủ tục giao nhận đơn giản, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn gi về thủ tục cũng như tiết kiệm thời gian khi thuê xe. Trong vòng 15 phút đồng hồ là bạn có thể lướt êm trên những chiếc xe máy yêu thích và bắt đầu cuộc hành trình khám phá nơi đây.

Đến với dịch vụ thuê xe Khánh Đoan, bạn chỉ cần đem theo bằng lái xe hoặc chứng minh thư nhân dân rồi đưa ra yêu cầu cụ thể về chiếc xe muốn thuê là có thể nhanh chóng nhận xe. Nhân viên tại cửa hàng sẽ dựa theo nhu cầu, chặng đường bạn muốn đi để tư vấn đưa ra một số dòng xe tốt nhất cho bạn lựa chọn.  Bạn có thể quyết định thuê theo ngày hoặc thuê theo tiếng tùy sở thích và mức giá đảm bảo mềm nhất trên thị trường. Thường thời gian thuê cho một ngày từ 8 tiếng đến 12 tiếng hoặc bạn thuê 2 ngày 1 đếm giá sẽ được giảm hoàn toàn cho thời gian buổi tối. Từ đó bạn có thể chủ động hơn về thời gian trao trả xe đúng với giao hẹn.

cho-thue-xe-may-da-lat-2

Khi đã nhận xe bạn nên điều khiển xe bình tĩnh đảm bảo chấp hành đúng luật giao thông và thực hiện theo những thỏa thuận có sẵn trong hợp đồng giao xe. Hệ thống giao thông Đà Lạt hoàn toàn không sử dụng đèn xanh đỏ mà thay vào là các tuyến đường phân làn nên bạn cần chủ động tìm hiểu trước các tuyến đường đi cấm rẽ hay phân làn một chiều ra sao để chủ động hơn khi lái xe. Lưu ý khi dừng xe, du khách phải đỗ vào bên trong các vạch trắng ngay lề đường, khóa xe cẩn thận.

Đơn vị cho thuê xe máy Đà Lạt Khánh Đoan đảm bảo thủ tục thuê xe nhanh, đơn giản và dễ dàng. Mang đến sự chất lượng và uy tín cho khách hàng. Khánh Đoan – Sự lựa chọn số 1 cho dịch vụ thuê xe máy du lịch Đà Lạt.

​LIÊN HỆ
Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan