Có thể nói Đà Lạt là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều số lượng đông du khách trong các mùa lễ hội. Thay vì đi nghỉ ngơi tham quan bằng xe du lịch, xe ô tô riêng nhiều bạn trẻ tìm đến chuyến phượt bụi bằng xe máy Đà Lạt. Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt đã và đang ngày càng phát triển để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách du lịch.

Du lịch bằng xe máy đặt an toàn lên hàng đầu

Dù bạn đi du lịch phượt theo đoàn hay dùng các loại xe từ dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt cho chuyến đi chơi xe đều cần đặt việc đảm bảo an toàn lên trên hết. Đặc biệt với điều kiện địa hình nhiều đồi núi, nhiều khúc cua vòng bạn càng cần là người chắc tay lái khi đi phượt trên từng chặng đường Đà Lạt. Tính đường đi từ Sài Gòn tới đến Đà Lạt dài khoảng 320km bạn nên đi chậm rãi và bình tĩnh, chia đoan đường đi trong 8 giờ đồng hồ là vừa. Khoảng 100km bạn nên dừng lại nghỉ ngơi, vừa nghỉ tay lái cho thoải mái vừa cho xe nghỉ ngơi, đỡ bị nóng động cơ khi chạy quá dài. Việc đảm bảo được sự an toàn cho bản thân và cho những người bạn bè, người thân đi cùng là điều quan trọng nhất. Bạn là người cầm lái nên biết lúc nào nên dừng xe nghỉ ngơi cho phù hợp với sức khỏe, độ cứng tay lái của mình. Chuẩn bị đủ giấy tờ cá nhân, giấy tờ xe. Không cần đem theo quá nhiều tiền, nếu có thì đem theo thẻ tín dụng.

thue xe may da lat

Phượt bụi Đà Lạt bằng xe máy nên chọn dòng xe gì?

Khi đã quyết định du lịch bụi Đà Lạt bằng xe máy việc lựa chọn đúng “ chú ngựa sắt” của mình sao cho lái đằm xe, êm tay là điều vô cùng quan trọng. Có nhiều dòng  xe cho bạn chọn khi tới các địa điểm thuê xe máy Đà Lạt nhưng bạn cần biết cách lựa chọn dòng xe. Với những bạn có sẵn xe tay ga hoặc có ý định thuê xe tay ga đi phượt bụi là điều hoàn toàn sai lầm. Kinh nghiệm từ những tay phượt thủ chuyên nghiệp chọn xe du lịch không quá quan trọng về hình thức chỉ cần xe khỏe và chạy tốt. Xe phù hợp nhất cho những chuyến phượt bụi cần đằm xe, bánh xe có độ bám đường tốt, động cơ xe chạy khỏe, đi đường trường tốt và đặc biệt cũng cần có chỗ để mang vác đồ đạc nhiều là ổn. Các loại xe phổ biến được sử dụng là Wave, Jupiter, Future Neo, Sirius,…

du lich da lat

Với những con xe số này thì ưu điểm chính là việc xe dễ đi, việc sửa chữa cũng đơn giản hơn, gầm xe máy cao và việc chằng vác đồ được nhiều, dễ kiểm soát tốc độ xe khi xuống dốc hơn.

Khi tìm tới các cửa hàng cho thuê xe máy Đà Lạt, ngoài cách chọn loại x echo phù hợp thì việc kiểm tra xe trước khi thuê cũng là điều quan trọng. Trong từng chuyến đi du lịch bằng xe máy cần người lái vững tay đồng thời có kinh nghiệm du lịch xa để biết cách xử lý trong nhiều tình huống xảy ra trên đường đi.

​LIÊN HỆ
 Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan