Bạn là người thích du lịch, muốn tự mình khám phá những trải nghiệm thú vị nơi Đà Lạt mộng mơ? Bạn muốn tổ chức những buổi phượt hay pic-nic cùng bạn bè? Vậy điều bạn cần đầu tiên là gì? Đó chính là những con chiến mã sẽ cùng bạn rong ruổi suốt những cung đường đầy thứ vị này. Nhưng bạn là khách du lịch xa, không thể mang theo phương tiện đi lại,  hãy đến với dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt, bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho cuộc phiêu lưu của mình, vậy còn chờ gì nữa ? Let’s go!

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của khách du lịch, cho thuê xe máy đã trở thành dịch vụ rất đa dạng, phổ biến, không khó để bạn có thể có cho mình lựa chọn thích hợp nhất. Nếu bạn muốn nhanh gọn, hầu bao rủng rỉnh một chút, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thuê xe ngay tại khách sạn bạn ở, chỉ cần liên hệ với chủ khách sạn đưa ra một số thông tin về chiếc xe bạn mong muốn là bạn sẽ được ngồi sau tay lái chỉ mất vài phút. Tuy nhiên cũng có những điểm hạn chế nhất định của dịch vụ này như loại xe không được đa dạng, hình thức sẽ kém long lanh hơn và giá thuê xe cũng nhỉnh hơn so với xe thuê bên ngoài.

Với dịch vụ thuê xe bên ngoài bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn, từ xe ga đến xe số, chủng loại mẫu mã xe phụ thuộc vào sự lựa chọn cũng như ví tiền của bạn. Nhìn chung giá của dịch vụ thuê xe máy đà lạt bên ngoài khá là hợp lý chỉ từ 80-100k/ngày bạn đã có thể thực hiện chuyến hành trình thú vị của mình rồi. Tuy nhiên giá có thể thay đổi vào các ngày nghỉ và dịp lễ tết. Không chỉ thế, bạn còn được chủ xe cung cấp miễn phí bản đồ hướng dẫn địa lý cũng như mũ bảo hiểm để đảm bảo tốt nhất cho cuộc phiêu lưu. Bạn có thể lựa chọn thuê xe trong ngày hoặc qua đêm tùy theo nhu cầu các nhân. Đặc biệt còn còn ưu đãi đối với dịch vụ thuê xe theo nhóm hay thuê xe nhiều ngày.

Thủ tục thuê xe rất đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần xuất trình giấy phép lái xe và giấy tờ tùy thân, bạn đã có thể vi vu trên những cung đường hoa mĩ của Đà Lạt mộng mơ rồi nhé.

Khi thuê xe bạn cần phải lưu ý kiểm tra kĩ thắng xe, đèn, xi nhan, cũng như các vết xước hư hỏng trên xe. Tuyệt đối tuân thủ hợp đồng và luật lệ giao thông. Bạn muốn ngắm nhìn đà lạt mộng mơ hay có những trải nghiệm thú vị với những cung đường xa? Tùy theo mục đích chuyến đi hãy lựa chọn cho mình loại xe phù hợp nhất.

Bạn đã thấy chuyến đi của mình dễ dàng và thú vị hơn chưa? Hãy để thuê xe máy Đà Lạt đồng hành cùng bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan