Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ nhất

Được đến du lịch tại Đà Lạt, khám phá được vẻ đẹp nơi này thì thạt là tuyệt vời, có nhiều người đi phượt bằng xe máy, cũng có nhiều người đi du lịch bằng ôtô. Và những người khi đi ôtô thì khi đến đó họ sẽ thường thuê xe máy để đi ngắm các cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nhưng làm thế nào để thuê được xe máy vừa rẻ lại vừa chất lượng thì dưới đấy chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ và tốt nhất.

Thông tin cần biết khi thuê xe máy Đà Lạt.

Ở Đà Lạt với địa hình đồi dốc nhiều. Vì vậy có thể khám phá được những cảnh đẹp của thiên nhiên, của những nông trại, đồi trà, vườn hoa, cơ sở trồng rau ở vùng ngoại ô Đà Lạt vì vậy việc thuê xe máy rất thuận lợi và hợp lí. Đi xe máy chúng ta có thể đi chậm để ngắm cảnh, có thể dừng lại ở những nơi mà chúng ta ưng ý để ghi lại những khoảng khắc mà chúng ta thích. Và chúng ta sẽ được chủ động, muốn đến nơi nào cũng được và thích ở đến lúc nào cũng được không như đi bằng ôtô thì chúng ta sẽ phải phụ thuộc vào xe mà khôngđược theo ý muốn của mình. Như vậy khi đi ngắm cảnh ở Đà Lạt chúng ta nên thuê xe máy rất thuận tiện mà phù hợp cho việc di chuyển đến những địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt.

 

thue xe may Da Lat 1

Về thời gian cho thuê xe máy

Trước khi thuê xe bạn nên hỏi kĩ về thời gian cho thuê. Thông thường thời gian cho thuê trong ngày từ 8 đến 12 giờ, cái này tùy thuộc vào nhu cầu của khách. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ chủ xe về giờ để nhận và trả xe đúng giờ, để không bị thêm giờ và trả thêm tiền, hoặc gây khó chịu cho chủ và mình. Để tiết kiệm thời gian và chi phí các bạn nên yêu cầu chủ xe giao xe cho ở khách sạn. Và nếu muốn khám phá Đà Lạt vào ban đêm bạn có thể thuê xe luôn cả ngày để tối có thể đi xe máy để ngắm cảnh ban đêm, như vậy chúng ta sẽ thuê xe được rẻ hơn.

Điều kiện cho thuê

 Khi muốn thuê xe máy Đà Lạt thì rất đơn giản chúng ta chỉ cần chuẩn bị giấy chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, cavet xe trùng với tên mình, bằng lái xe là có thể thuê xe được.

Và khi đi xe máy bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc bản đồ hướng dẫn du lịch Đà Lạt để có thể biết hết các điểm du lịch ở Đà Lạt.

thue xe may da lat 2

Những lưu ý khi thuê xe máy Đà Lạt

Khi nhận xe thuê chúng ta cần chú ý đến một số ứng dụng của xe như: Còi, si nhan, khóa cổ, đèn trước, đèn sau, xin số điện thoại của chủ xe để liên hệ trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra còn nên quan sát xem có vết hư hỏng nào không và nếu có thì phải báo ngay với chủ để sửa chữa và mìh không phải chịu thiệt hại mà không do mình gây ra.

Khi đi địa hình trên Đà Lạt chủ yếu là đồi núi, có dốc nên loại xe thích hợp để đi là xe Honda wave vừa khỏe máy lại vừa tiết kiệm xăng.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chúng ta thuê xe máy Đà Lạt, vừa thuận tiện, an toàn mà rất phù hợp để tham quan.

Để thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ và chất lượng bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt

Liện hệ:0633997873 | 0909 363 463

Email: khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan