Bạn chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt và muốn khám phá thành phố xinh đẹp này bằng xe máy mà không biết thuê xe máy Đà Lạt ở đâu. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho du khách biết các địa chỉ cho thuê xe máy tại Đà Lạt giá rẻ để du khách lựa chọn.

 Thuê xe máy tại các khách sạn ở Đà Lạt

Hầu hết các khách sạn Đà Lạt đều có dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt, bạn chỉ cần liên hệ với chủ khách sạn thì họ sẽ cung cấp xe máy cho bạn vi vu thành phố chỉ trong vòng 5 phút. Tuy nhiên có một số khách sạn sẽ cộng thêm chi phí thuê xe nên có thể bạn sẽ phải thuê xe máy với giá cao hơn vài chục ngàn đồng so với giá tại cơ sở cho thuê xe máy ở Đà Lạt.

Các địa chỉ cho thuê xe máy ở Đà Lạt

Thay vì phải thuê xe máy ở khách sạn có giá thành cao hơn thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các địa chỉ cho thuê xe máy Đà Lạt có giá rẻ lại uy tín. Tùy từng khu vực khách sạn mà bạn đang ở thì bạn nên chọn các cửa hàng cho thuê xe máy ở gần nhất để có thể tiện cho việc mượn và trả xe. Nếu đang có nhu cầu, bạn có thể nhấc điện thoại và gọi ngay đến số ĐT: 0909 363 463, địa chỉ 15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt, đây là địa chỉ tin cậy, để bạn có được một chiếc xe máy vừa ý với giá cả hợp lý nhất.

Nên lựa chọn xe số hay xe ga

Tùy vào việc bạn muốn khám phá thành phố này ở đâu thì bạn nên quyết định chọn xe số hoặc xe ga. Nếu bạn chỉ muốn đi tham quan trong khu vực nội thành Đà Lạt thì nên đi xe tay ga ( đường ở Đà Lạt khá là đẹp). Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu khám phá các khu vực ở xa hoặc lên tới đỉnh núi Lang Biang Anh thì nên chọn xe số sẽ thích hợp cho việc leo dốc và các chuyến đi đường dài. Ngoài ra thì xe số cũng có giá thuê rẻ hơn xe tay ga và cũng tiết kiệm xăng hơn nên nếu bạn chọn một chuyến du lịch Đà Lạt tiết kiệm thì bạn nên chọn thuê xe số sẽ rất phù hợp.

Lưu ý: Khi thuê xe, bạn cần kiểm tra xe cẩn thận đề phòng trên đường đi xe có thể bị hỏng. Nhân tiện, nhớ hỏi chủ cho thuê xe máy Đà Lạt các trạm xăng và có thể hỏi họ một số địa điểm du lịch đẹp hoặc các khu vực ăn uống, mua sắm. Nhớ chấp hành đúng luật lệ an toàn giao thông để có chuyến đi an toàn nhé.

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan