Vương quốc hoa Đà Lạt là địa điểm đến lý tưởng của nhiều khách du lịch. Tại đây bạn không chỉ được sống trong không gian muôn hoa mà còn được tận hưởng không khí 4 mùa trong 1 ngày. Đi phượt Đà Lạt bằng xe máy là một ý tưởng hay và đang rất thịnh hành ngày nay. Nếu bạn là khách mới đến nên tham khảo bài viết sau để bỏ túi bí kíp hay khi muốn thuê xe máy Đà Lạt

Khi bạn đến Đà Lạt thường các địa chỉ khách sạn bạn thuê sẽ có kèm theo cả dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt để tránh việc khách du lịch bỡ ngỡ, mất nhiều thời gian tìm kiếm. Việc khám phá Đà Lạt với địa hình chủ yếu là đồi núi, nông trại thì việc di chuyển bằng xe máy sẽ thuận lợi và dễ đi hơn.

thue xe may du lich da lat

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Đà Lạt

Khi quyết định thuê xe của nhà xe nào bạn cũng cần hỏi rõ ràng về giá cả cũng như thời gian thuê xe. Thông thường với một lượt xe thuê sẽ kéo dài 4 tiếng, đa số khách du lịch thuê xe buổi tối từ 8 đến 12h, cũng tùy thuộc vào nhu cầu khách muốn thuê theo giờ hay theo ngày. Các bạn nên nắm được khoảng thời gian cụ thể để trả xe về đúng giờ tránh việc trả tiền thêm giờ đắt ngang với số tiền ban đầu. Nếu còn bỡ ngỡ với địa hình và dịch vụ trên Đà Lạt bạn có thể thuê ngay dịch vụ xe của khách sạn, nên thuê luôn 2 ngày 1 đêm để được tận hưởng thú vui về đêm nơi đây tránh việc lo giờ về trả xe.

Điều kiện cho thuê xe: Các thủ tục để thuê xe máy cũng khá đơn giản. Thường bạn sẽ phải để lại chứng minh thư nhân dân hoặc một trong số giấy tờ khác như hộ chiếu, cavet xe trùng với tên mình, bằng lái xe là thuê đủ. Khi bạn đến Đà Lạt và có người quen thì việc thuê xe hay đặt cọc cũng dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn thuê dịch vụ ngoài khách sạn có thể tìm đến cửa hàng có để “Motobike for rent“, hoặc “Cho thuê xe gắn máy” nên vào để hỏi.

thue xe may da lat

Đơn giản hơn bạn có thể tham khảo các trang wen trên mạng để thuê xe online và được chủ hàng mang xe tận nơi tránh được việc mất thời gian tìm đến nơi khi bạn không thông thuộc đường đi. Tất nhiên giá cả nếu được ship xe tận nơi sẽ cao hơn khi bạn đến trực tiếp. Bạn nên chuẩn bị trước cho mình một tấm bản đồ Đà Lạt để dễ dàng tìm được không bị lạc khi phượt nơi đây.

Có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe trên Đà Lạt với mức giá giao động khá giống nhau. Tùy thời gian bạn muốn thuê là bao nhiêu lâu mà mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau đồng thời đưa ra điều kiện gia trả xe không giống nhau.  

Thuê xe máy Đà Lạt là dịch vụ khá phổ biến và được đông đảo khách du lịch sử dụng khi tham quan miền đất này. Trên đây là những chia sẻ nhỏ của chúng tôi giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay bỏ túi khi du lịch trên Đà Lạt một cách trọn vẹn nhất.

​LIÊN HỆ
 Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan