Đà Lạt thành phố được ví von với nhiều cái tên khác nhau như: thành phố ngàn hoa, thành phố mộng mơ, thành phố buồn, xứ sở tình yêu,… Thiên nhiên và con người nơi đây đã đi vào từng áng văn và bài thơ, nhwungx bức ảnh nghệ thuật trong mỗi lòng người. Song dù chúng ta có đọc về Đà Lạt nhiều đến chừng nào thì chỉ khi đặt chân mình tới đây thì bạn mới có thể cảm nhận được hết những thú vị nơi đây. Cảm nhận Đà Lạt theo cách của mình với xe máy Đà Lạt tại sao không?

 >> Đà Lạt- xứ lạnh của Việt Nam

Còn gì tuyệt với hơn nếu như chúng ta trốn cái nắng, cái nóng của Miền trung, hay của Sài Gòn để đến với Đà Lạt. Để có thể cảm nhận được tiết trời se lạnh tại xứ sở thần tiên này.

>> Nằm co ro trong chăn ấm vào mỗi buổi sáng:

Bạn thử tưởng tượng xem, sau một ngày vi vu Đà Lạt với chiếc xe máy Đà Lạt thuê được, bạn sẽ cảm thấy thật mệt mỏi. Và muốn được nằm co ro trong chăn ấm vào mỗi buổi sáng se lạnh của tiết trời nơi đây, cảm giác ngủ nướng thật là thú vị đúng không nào?

>> Diện mốt áo lên, áo mùa đông giữa màu hè

Đến với Đà Lạt thì điều ước này của bạn sẽ trở thành hiện thực đấy. Tuy ở Đà Lạt không quá lạnh nhưng tiết trời se lạnh cũng giúp bạn có thể diện những mốt áo ấm mình yêu thích rồi đấy.

>> Ăn bánh mỳ nóng trong cái se lạnh về đêm

Đi dạo vào buổi tối ở Đà Lạt, rồi thưởng thức bánh mỳ nóng hổi trong cái thời tiết se lạnh ấy. Tôi chắc chắn với bạn rằng ăn bánh mỳ pa tê thì không đâu ngon bằng Đà Lạt đâu nhé.

>> Hít thở khí trời trong lành

Rừng thông bạt ngàn, nhiều hồ nước lớn tự nhiên và nhiều sông suối, chính vì vậy Đà Lạt có một bầu khí hậu thật tuyệt vời. Không khí ở đây quanh năm trong lành và mát mẻ, khác với không khí ngột ngạt và đông đúc của những đô thị lớn như Sài Gòn hay là Hà Nội. Đến với Đà Lạt ngoài thưởng thức cảnh đẹp ra thì bạn còn có cơ hội thưởng thức 1 ngày với 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông.

>> Nơi để chúng ta sống chậm

Với nhịp sống chậm rãi và hiền hòa, đến với Đà Lạt chúng ta như được sống chậm lại, suy nghĩ chậm để thấy lòng mình thanh thản hơn.

>> Thiên đường của hoa tươi và rau củ sạch

Nhắc tới Đà Lạt chúng ta lại nhớ tới những vườn hoa bạt ngàn khoe sắc, những vườn dâu trái thơm trĩu mọng,… Đà Lạt không chỉ là thành phố du lịch mà nơi đây còn được biết tới với một thương hiệu khác đó chính là thương hiệu rau củ sạch.

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo
Hotline
chothuexemaydalatkhanhdoan